Cơ hội việc làm Oriflame

Cơ hội việc làm

Hiện tại mình có một cơ hội muốn chia sẻ với bạn. Đó là cơ hội việc làm Oriflame, cơ hội trở thành nhà phân phối Oriflame!

Cơ hội kinh doanh để trở nên giàu có

Cơ hội kinh doanh để trở nên giàu có

Oriflame là một công ty mỹ phẩm đa quốc gia của Thụy Điển, thành lập từ năm 1967, hiện có mặt trên 60 quốc gia. Mỹ phẩm của Oriflame sản xuất từ thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Thụy Điển, chất lượng cao mà giá vừa phải. Nhờ có những nguyên tắc đạo đức và tiêu chí kinh doanh rõ ràng và đúng đắn ngay từ đầu, Oriflame đã không ngừng phát triển trên toàn cầu. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, Oriflame hiện đang mở rộng kinh doanh rất mạnh. Và điều này đã và đang mở ra cho mọi người một cơ hội kinh doanh hấp dẫn: trở thành Tư vấn viên của công ty và phân phối tất cả sản phẩm của công ty.

Ngoc Thuy Group (. ) là một nhóm tư vấn viên mỹ phẩm độc lập chuyên phân phối . Chúng tôi có thành viên khắp các tỉnh, thàố trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Huế – Hội An, Đà Nẵng, Gia Lai, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, Trà Vinh, Kiên Giang, … và danh sách này đang ngày càng dài thêm… Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng đội ngũ nhóm hơn nữa trên khắp cả nước. Do đó, chúng tôi nhiệt liệt chào đón các thành viên mới gia nhập vào nhóm chúng tôi để mang cơ hội việc làm Oriflame đến cho nhiều người trên khắp đất nước Việt Nam.

Các thành viên trong nhóm chúng tôi là những người rất vui vẻ và năng động, có hoài bão lớn và có khả năng giao tiếp tốt. Đặc biệt, chúng tôi có khả năng sử dụng internet thành thạo cũng như các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại trong giao dịch kinh doanh.

Điều kiện:

  • Có khát vọng và ước mơ làm giàu chân chính
  • Có khả năng thu hút, xây dựng và quản lý nhóm là một lợi thế
  • Có điện thoại di động và biết sử dụng internet là một lợi thế
  • Thời gian làm việc thoải mái do bản thân các bạn chủ động

Quyền lợi:

+ Từ công :

  • Chiết khấu cao trên mỗi sản phẩm bạn bán
  • Xây dựng Nhóm kinh doanh của riêng bạn và hưởng hoa hồng từ 3% – 21% trên doanh số nhóm kinh doanh đó
  • Thưởng (quà tặng và tiền mặt: 10.000.000 VND, 20.000.000 VND, 40.000.000 VND,…) nếu bạn bán đạt chỉ tiêu doanh số do công ty quy định
  • Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp về:
   • Kiến thức mỹ phẩm, cáăm sóc da…
   • Kỹ năng quản lý nhóm, tổ chức thuyết trình, hội thảo, …
  • Các lợi ích khác: du lịch trong nước và quốc tế, vé xem các chương trình văn nghệ lớn do công ty tổ chức, …

+ Từ :

  • Được hỗ trợ phát triển website để phục vụ công việc kinh doanh thật chuyên nghiệp.
  • Được cập nhật các thông tin có được của nhóm thông qua điện thoại, email và các website (www.NgocThuyGroup.com, www.MyPhamOriflame.vn, www.NgocThuyShop.com)
  • Được hỗ trợ định kỳ bằng các buổi huấn luyện và hội thảo nhóm (với điều kiện đã xây dựng được nhóm cá nhân) do các thành viên có kinh nghiệm thực hiện (kể cả bạn ở tỉnh)
  • Nếu bạn ở tỉnh, bạn sẽ được gửi hàng về tận nơi và hỗ trợ thông tin từ xa thông qua internet và điện thoại di động.

Thủ tục đăng ký

Nếu bạn đã quyết định thì còn đợi gì nữa, hãy liên lạc chúng tôi ngay để tìm hiểu về cơ hội việc làm Oriflame.

Hotline: 0909 502 656 (. Thúy)

Lưu ý: Đây là thời điểm thích hợp cho bạn gia nhập công ty vì tại thời điểm hiện tại công ty đang phát triển rất mạnh và đang có nhiều chương trình chào đón nhân viên mới rất hấp dẫn.

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube