Oriflame khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 22/03 vừa qua, sau bao nỗ lực, cánh cửa văn phòng mới của CN Hà Nội tại 19 Cát Linh – Quận Đống Đa cũng được mở ra. Sau một thời gian chuẩn bị cực kỳ chu đáo, các Leader cũng như nhân viên đã rất háo hức hội tụ về đây để dự lễ khánh thành văn phòng mới của CN Hà Nội.

Mọi con mắt xoe tròn ngạc nhiên lẫn thán phục những bức tường trắng sáng theo chuẩn mực thiết kế tuyệt đẹp từ toàn cầu. Không gian thoáng đãng tại khu vực Trung tâm Dịch vụ như mở rộng chào đón những thành viên cũ cũng như mới. Khuôn viên dành cho khu vực và khu vực Làm đẹp được trang hoàng nhiều sản phẩm đặc sắc theo cách thật ấn tượng. Trên tầng hai, 2 phòng huấn luyện chiếm khoảng không gian thật lớn. Và khi mùa xuân ngập tràn phương Bắc và những nhánh lá cây xanh sẽ đung đưa ngoài cửa sổ phòng họp lớn nhất, căn phòng này sẽ trở nên tuyệt đẹp.

Chúng ta đã nói lời chào tạm biệt với ngôi nhà nhỏ thân thương trên đường Hồng Hà với một đoạn phim ngắn gợi nhớ đến những kỷ niệm thật khó quên. Sau lời phát biểu của Giám đốc vùng tại Hà Nội – chị Ngô Loan và Tổng giám đốc – ông Johan De Geer, họ đã cùng đại diện Top Leader tại Hà Nội – anh Nguyễn Đăng Yên cùng cắt băng khánh thành. Tất cả các Director đã cùng nâng ly chúc mừng, màn múa lân sôi động và tất cả đều chào mừng một điều thật mới mẻ. Và chỉ 10 phút sau đó, quầy ngập tràn những đơn hàng và những phòng huấn luyện chật kín người. Đây quả thật là một khởi đầu hoàn hảo cho CN Hà Nội trên cuộc hành trình tiến bước đến thành công!

Cùng xem lại một số hình ảnh trong ngày khai trương:

70200092-1866200222-HN1

70200092-1866200223-HN2

70200092-1866200225-HN3

70200092-1866200242-HN4

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube