Oriflame 2-2013: Lịch huấn luyện

Oriflame 2-2013 - Lich Huan LuyenOriflame 2-2013: Lịch huấn luyện. Đính kèm bên dưới là lịch huấn luyện dành cho kỳ catalogue 2/2013. Các bạn tư vấn viên mới vui lòng tham khảo để tham gia các buổi huấn luyện hoặc người bảo trợ có thể xem lịch học để bố trí cho người mới trong nhóm đi học.

Lưu ý: Các buổi huấn luyện của công ty đều miễn phí nhằm hỗ trợ tư vấn viên làm việc hiệu quả hơn và nhờ vậy phát triển nhanh hơn. Người ta hay nói: "Tri thức là sức mạnh" là ở chỗ đó. Do vậy, các tư vấn viên mới và người bảo trợ nhóm đừng bỏ qua các buổi huấn luyện này nha.

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube