Diễn viên Trương Ngọc Ánh – Người đẹp Việt đồng hành cùng Oriflame Việt Nam

Thông tin này khiến cho báo chí khá bất ngờ khi đến tham dự buổi họp mặt đầu năm do Công ty Mỹ phẩm Việt Nam tổ chức tại TP. ngày 7/1/2013. Thứ nhất là từ khi có mặt ở Việt Nam từ năm 2003 đến nay Oriflame chưa có tiền lệ mời ai làm đại sứ thương hiệu; thứ hai là danh tánh của vị đại sứ được giữ bí mật đến giờ phút chót. Và thứ ba, Oriflame Việt Nam đã khá “chính xác” khi chọn lựa Trương Ngọc Ánh. Vì sao?

Dien vien Truong Ngoc Anh – Nguoi dep Viet dong hanh cung Oriflame Viet Nam - 1

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại sứ thương hiệu kể từ khi được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003. Việc lựa chọn Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu nhằm mục đích nâng cao nhận biết thương hiệu, đem đến hình ảnh thương hiệu quốc tế gần gũi thân thiện hơn đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Dien vien Truong Ngoc Anh – Nguoi dep Viet dong hanh cung Oriflame Viet Nam - 2

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và quyến rũ, Trương Ngọc Ánh còn là mẫu phụ nữ hiện đại, thành đạt, giàu đam mê, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình trong công việc, cũng như là người phụ nữ lý tưởng trong gia đình. Đó cũng chính là lý do Việt Nam lựa chọn cô trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Oriflame tại Việt Nam. Với vai trò là đại sứ thương hiệu của Oriflame Việt Nam, Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành cùng với công ty trong việc truyền cảm hứng Làm đẹp đến với tất cả các khách hàng và tư vấn viên của Oriflame.

Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cũng sẽ là Đại sứ từ thiện của trong các hoạt động từ thiện nhằm thực hiện sứ mệnh của Oriflame trong việc giúp đỡ các trẻ em nghèo và kém may mắn có một cuộc sống tốt hơn. Trương Ngọc Ánh chia sẽ tại buổi gặp gỡ báo chí: “Ánh yêu thích việc hợp tác với Oriflame không chỉ với vai trò Đại sứ thương hiệu, mà bên cạnh đó với Oriflame, Ánh sẽ có thêm cơ hội được cùng san sẽ yêu thương đến các trẻ em thiếu mắn thông qua chương trình từ thiện của Oriflame”.

Dien vien Truong Ngoc Anh – Nguoi dep Viet dong hanh cung Oriflame Viet Nam - 3

Cũng trong dịp này, công ty và Đại sứ từ thiện Trương Ngọc Ánh cũng đã trao chứng nhận hợp tác với Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình thông qua chương trình “San sẻ Yêu Thương” với với mục đích bảo trợ cho trẻ em tại Trung tâm Tam Bình, theo đó mỗi sản phẩm bán ra của Oriflame thí Oriflame sẽ trích một số tiền nhất định trên mỗi sản phẩm cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tam Bình.

Dien vien Truong Ngoc Anh – Nguoi dep Viet dong hanh cung Oriflame Viet Nam - 4

Trong năm qua, Việt nam đã có nhiều họat động hướng về cộng đồng như tài trợ cho SOS Điện Biên toàn bộ trò chơi ngòai trời, hợp tác với Blue Dragon tài trợ thiết bị trường học cho trường học tại Bắc Ninh, tổ chức đêm giáng sinh, tài trợ quà bánh cho các bé tại Trung tậm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình …trong năm 2013 Oriflame sẽ tiếp tục với chương trình từ thiện San sẽ yêu thương thông qua việc bảo trợ cho Trung tậm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình và nhiều họat động khác.

Nguồn: Việt Nam, Phụ Nữ Hiện ĐạiĐẹp và Phong Cách

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube