Bản tin nội bộ Oriflame – Quý 1/2013

Bản tin nội bộ – Quý 1-2013 (áp dụng cho tháng 1, 2 và 3-2013) là ấn phẩm đầu tiên của Bản tin nội bộ được thiết kế theo phiên bản mới với tên gọi “business & beauty”. Theo TGĐ ệt Nam – , “chắc chắn rằng các bạn cũng như tôi sẽ rất thích thú khi xem vì thiết kế ĐẸP mắt trông giống như một quyển tạp chí thực sự. Thiết kế ấn tượng của bản tin nội bộ “business & beauty” càng làm nổi bật tính thẩm mỹ của một công ty LÀM ĐẸP như Oriflame. Trong mục Beauty (Làm đẹp), bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin thú vị bao gồm các trang và bài viết về các xu hướng làm đẹp, thời trang, mua sắm và tất nhiên là sản phẩm Oriflame.”

Ban Tin Noi Bo Oriflame - Quy I-2013

Johan cũng bổ sung thêm “Nếu bạn quan tâm và mong muốn phát triển , đừng bỏ sót các bài viết trong mục Business (Kinh doanh) để tìm hiểu những thông tin giúp bạn phát triển bán hàng nhanh hơn cũng như những bài học và chìa khóa để thành công với phương thức bán hàng trực tiếp. Ngoài ra, thông tin về các chương trình đặc biệt và các hoạt động đã và đang diễn ra sẽ được cập nhật trong bản tin nội bộ Oriflame.”

Các tư vấn viên Oriflame của Ngọc Thúy Group có thể download bản tin nội bộ về xem.

Bản tin nội bộ Oriflame – Quý 1/2013 (MediaFire)

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube