Oriflame vui Noel cùng trẻ em Tam Bình

vui cùng trẻ em Tam Bình. Năm nay, NOEL đến sớm với trẻ em trung tâm Tam Bình và tập thể nhân viên, tư vấn viên ệt Nam. Chương trình diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 22-12-2012. Toàn bộ các phần quà tặng được trích từ ngân sách của công , trích doanh thu bán hàng các sản phẩm dành cho chương trình từ thiện trong năm 2012 và đặc biệt là nhờ có sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của tập thể nhân viên và tư vấn viên. Oriflame cam kết sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này lâu dài để có nhiều hơn nữa các ước mơ được gắn kết từ sự san sẻ yêu thương của tất cả mọi người.

Oriflame Vui Noel Cung Tre Em Tam Binh

Oriflame Vui Noel Cung Tre Em Tam Binh 1

Hai chiếc xe buýt trĩu nặng quà và tấm lòng nhân ái của tập thể nhân viên Oriflame Việt Nam cùng với các tư vấn viên đã đến thăm và trao tặng cho Trung Tâm những phần quà thiết thực cho sinh hoạt hàng ngày của các bé bao gồm tiền mặt, sữa, bánh kẹo, đồ chơi và các sản phẩm Oriflame như sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng. Không chỉ đem đến cho các bé những phần quà ý nghĩa, Oriflame còn mang theo những tình cảm ấm áp, đầy tình yêu thương chia sẻ, giúp các bé có thêm niềm vui, hy vọng và nuôi dưỡng những ước mơ trong cuộc sống. Thông qua các các tiết mục văn nghệ và trò chơi hấp dẫn vui nhộn “do chính các anh/chị tư vấn viên Oriflame mang đến cho các bé”, không khí Noel đến sớm thêm tưng bừng với bao cảm xúc vỡ òa trong ánh nhìn trìu mến, tiếng cười và giọng hát của cả người lớn lẫn trẻ em.

Oriflame Vui Noel Cung Tre Em Tam Binh 2

Toàn bộ các phần quà tặng được trích từ ngân sách của công ty Oriflame, trích doanh thu bán hàng các sản phẩm dành cho chương trình từ thiện trong năm 2012 và đặc biệt là nhờ có sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của tập thể nhân viên và tư vấn viên. Oriflame VN cam kết sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này lâu dài để có nhiều hơn nữa các ước mơ được gắn kết từ sự san sẻ yêu thương của tất cả mọi người.

Oriflame Vui Noel Cung Tre Em Tam Binh 5

Xem thêm hình tại của Tân Nguyễn (www.TheGioiOriflame.com): https://www.facebook.com/media/set/?set=a.523445847680092.129676.100000440436527&type=1

hoặc fanpage của Oriflame Việt Nam: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.490403451010641.132869.117657251618598&type=1

Nguồn: Oriflame Việt Nam

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube