Oriflame ra mắt chương trình huấn luyện "Thành công với Oriflame trong 90 ngày"

Nhằm giúp các bạn có định hướng tốt trong công việc tại Oriflame, đặc biệt đối với những bạn tư vấn viên gia nhập trong tháng 12/2012 và những tư vấn viên mới – từng làm việc trong các công ty nhưng chưa nắm được cách phát triển hệ thống và những ưu thế vượt trội của Oriflame, Công ty sẽ tổ chức buổi huấn luyện hàng tuần với chủ đề "Thành công với trong 90 ngày".

Thân mời các bạn tham dự buổi huấn luyện đầu tiên vào 10h sáng thứ sáu ngày 28/12 tại phòng President, lầu 3, cty . Các tư vấn viên trong nhóm Ngọc Thúy Group vui lòng liên hệ người bảo trợ hoặc trực tiếp Thúy để đăng ký tham dự.

Oriflame - Thanh Cong Trong 90 Ngay - 1

Oriflame - Thanh Cong Trong 90 Ngay - 2

Oriflame - Thanh Cong Trong 90 Ngay - 3

Oriflame - Thanh Cong Trong 90 Ngay - 4

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube