Oriflame chấp nhận thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng

ấp nhận thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng. Để việc thanh toán được thuận tiện hơn, kể từ ngày 6-12-2012, triển khai việc chấp nhận thanh toán đơn hàng bằng bằng thẻ tín dụng (Visa, MasterCard) và thẻ thanh toán nội địa bằng máy tại quầy tiếp nhận đơn hàng.

Oriflame triển khai phương thức thanh toán mới này tại tất cả các văn phòng và ánh Oriflame trên toàn quốc (Oriflame . , Oriflame Hà Nội, Oriflame Cần Thơ, Oriflame Đà Nẵng, Oriflame Hải Phòng).

Theo đánh giá của Thúy, đây là một cải tiến rất tốt của Oriflame vì thẻ thanh toán giúp tư vấn viên và cả tránh được rất nhiều vấn đề gặp phải với thành toán bằng tiền mặt như phải mang theo tiền mặt trong người, kiểm đếm có thể sai sót / nhầm lẫn và tiền giả, … Ngoài ra, nếu tư vấn viên có thẻ tín dụng thì sẽ tận dụng được nguồn vốn từ ngân hàng (mua hàng trước, trả tiền sau).

Các bạn tư vấn viên Oriflame trong nhóm Ngọc Thúy Group vui lòng xem thông báo từ công ty.

Oriflame chấp nhận thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube