Oriflame 12-2012: Chương trình từ thiện nhân dịp Noel

12-2012: Chương trình từ thiện nhân dịp – “ORIFLAME ĐÓN NOEL CÙNG CÁC BÉ TẠI TRUNG TÂM TAM BÌNH”. Thời gian dự kiến: 08-12h ngày 22/12/2012. Địa điểm: Trung tâm Tam Bình tại Thủ Đức.

Slide124

Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình

Tam Bình là 1 trung tâm chuyên chăm sóc nuôi dưỡng các trẻ em từ khắp nơi. Tổng cộng có ảng 200 trẻ từ 0-18 tuổi, 30% là trẻ bị khuyết tật.

TRUNG TAM TAM BINH

Vào ngày 22 tháng 12, . sẽ tổ chức một chuyến thăm đến trung tâm Tam Bình. Tại đây các tư vấn viên Oriflame sẽ cùng nhau có nhiều hoạt động vui chơi chia sẻ những giấc mơ với các bé để các bé được hưởng không khí Noel sớm thật ấm cúng và hạúc.

Chương trình dự kiến

Slide125

  • Công ty sẽ có xe buýt để đưa tư vấn viên Oriflame đến Trung Tâm Tam Bình
  • Món quà từ (cùng nhau hát “Jingle Bells”)
  • Các tiết mục văn nghệ trình diễn bởi các bé, các tư vấn viên Oriflame và nhân viên Oriflame HCM
  • Cùng nhau nhảy điệu và chơi các trò chơi tập thể
  • Chia sẻ những giấc mơ: các tư vấn viên Oriflame giúp các trẻ em tại Trung Tâm Tam Bình viết những mơ ước của các em lên bong bóng và rồi thả chúng lên bầu trời, mang các ước mơ của các em đến khắp mọi nơi, đến với khắp mọi người để có ai đó có điều kiện sẽ giúp các em thực hiện được ước mơ.

Thúy và ông xã sẽ đăng ký tham gia chuyến đi này. Công ty sẽ có xe đưa đón chúng ta đến Tam Bình. Hôm đó là sáng thứ 7, cũng khá thuận tiện. Các bạn thu xếp thời gian để tham gia với Thúy luôn nha. Hạn chót đăng ký là 10-12-2012.

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube