Xây dựng văn phòng xanh cùng Oriflame

www.NgocThuyGroup.com – Bạn có biết rằng các thiết bị có dán nhãn "tiêu thụ năng lượng hiệu quả" (hay tiết kiệm điện năng) sẽ sử dụng trung bình ít hơn 25%-50% so với thiết bị tương tự?

Xây dựng văn phòng xanh cùng Oriflame

Khi thu mua các thiết bị văn phòng, đảm bảo rằng bạn chọn những sản phẩm có khả năng tiêu thụ điện năng hiệu quả hoặc các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Nếu có thể, hãy ưu tiên những nhà cung cấp sản xuất các sản phẩm tiêu thụ điện năng hiệu quả – tìm những thiết bị có nhãn thân thiện với môi trường (Ví dụ: Ngôi sao năng lượng hay nhãn năng lượng của châu Âu) hoặc hỏi thêm nhà cung cấp.

Khi tìm mua những thiết bị điện mới, hãy thông qua lựa chọn thuê các thiết bị này. Hỏi nhà cung cấp để biết thêm chi tiết. Nhiều nhà cung cấp hiện nay có chương trình thuê tại chỗ, theo đó bạn thuê một máy trong một số năm và họ sẽ nhận lại máy để tái sử dụng những phần hoạt động và tái chế lại những phần còn lại, đưa lại bạn một chiếc máy mới ít gây ảnh hưởng đến môi trường nhất. Bộ phận Kỹ thuật của Oriflame Toàn Cầu hiện đang xem xét giải pháp thuê hợp đồng như vậy. Vui lòng truy cập vào trang Kỹ thuật toàn cầu để xem tình trạng và biết thêm thông tin.

Hành động thực tiễn của Oriflame

Colombia và Mexico: Một quy trình quản lý tối ưu đối với máy chủ Orflame, hệ thống hỗ trợ năng lượng và mạng điện thoại cho phép các văn phòng Oriflame tối thiểu hóa tiêu thụ điện năng.

83% thị trường Châu Á đang sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện năng trong các văn phòng và SC’s, và toàn bộ các thị trường châu Á đang nghiêm túc khuyến khích nhân viên tắt các thiết bị điện khi không sử dụng.

Văn phòng ở Matcova và Bồ Đào Nha có lắp đặt các bộ cảm biến trong nhà vệ sinh để kích hoạt điện và nhằm giảm việc sử dụng điện chiếu sáng không cần thiết. Nhờ đó, chi phí tiêu hao năng lượng đã giảm 80%.

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube