Oriflame ra mắt chương trình huấn luyện trực tuyến

www.NgocThuyGroup.com – Oriflame sẽ sớm ra mắt chương trình huấn luyện kinh doanh Bước 1 phiên bản trực tuyến (e-learning)! Chương trình này sẽ giúp các tư vấn viên Oriflame có thể bắt đầu bán hàng nhanh hơn nhờ vào các kiến thức về sản phẩm Oriflame, các phương pháp bán hàng và vận dụng kiến thức thông qua các bài tập tương tác mà chương trình e-learning này mang lại.

E-learning

Bạn cũng sẽ được học nhiều mẹo, lời khuyên bán hàng chẳng hạn như sử dụng những công cụ trực tuyến sẵn có và cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Phiên bản học trực tuyến (e-learning) đã có trên cổng học trực tuyến của Học viện Oriflame mà bạn có thể tìm thấy trong Sales Support Tools trên trang web của Oriflame. Cổng sẽ có các tài liệu học trực tuyến có sẵn để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào tại máy tính của mình. Happy learning!

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube