Ngày hội làm đẹp cùng Oriflame (ngày 13/10/2012 tại Tp. HCM)

www.NgocThuyGroup.com – Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, chi nhánh Oriflame tại Tp. HCM tổ chức ngày hội làm đẹp. Chương trình bao gồm huấn luyện trang điểm với chuyên gia trang điểm Thái Thùy Ngân; tư vấn chăm sóc sức khỏe bằng Wellness by Oriflame; soi da và tư vấn miễn phí và cuối cùng là chương trình karaoke hát với nhau.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 10:00 sáng ngày 13/10/2012 tại trụ sở Oriflame tại Tp. HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham gia ngay hôm nay. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn trong dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 năm nay.

Ngày hội làm đẹp cùng Oriflame (ngày 13/10/2012 tại Tp. HCM)

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube