Mô hình huấn luyện của Oriflame

www.NgocThuyGroup.com – Hãy trở thành một chuyên gia huấn luyện thông qua mô hình huấn luyện của nhắm giúp tuyến dưới của bạn lập kế hoạch hiệu quả. Thỉnh thoảng chúng ta cần phải mở rộng ước mơ của họ và cho họ thấy những gì họ có thể đạt được chẳng hạn như được vinh danh, du lịch và phần thưởng tài chính khi xây dựng và nâng tầm hệ thống kinh doanh của họ lên một mức cao hơn.

Mô hình bao gồm 5 bước để huấn luyện thành công:

Mô hình huấn luyện của Oriflame

Bước 1 – Nỗ lực và thành quả. Chúng ta làm điều đó như thế nào?

Bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh bằng cáìn lại những gì đã đạt được. Hãy hỏi những người xung quanh để tiến hàân tích khách quan hơn. Mục tiêu của chúng ta là xem lại một bức tranh tổng quát về thời gian vừa qua.

Bước 2 – Những điểm mạnh – điều gì tiến triển tốt?

Khi xây dựng động lực bên trong quan trọng là tạo một cảm giác tích cực đối với những người đó. Hãy đánh giá cao những kiến thức tích cực và chân thực của người đó. Hỏi người đó "Bạn thực hiện điều đó như thế nào?", "Bạn thành công bằng cách nào?"… Thông qua việc nhấn mạnh những điểm tích cực, tuyến dưới của bạn sẽ cảm thấy được khuyến khích để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa những gì họ đã làm được.

Bước 3 – Lĩnh vực phát triển – điều gì có thể thực hiện tốt hơn?

Hãy đề nghị những phần mà bạn nghĩ họ có thể phát triển hơn nữa. Thay vì chỉ ra rằng "cái này hay cái kia còn chưa tốt" sẽ hiệu quả hơn nếu bạn nói "theo tôi, bạn có thể làm tốt hơn điều này nếu như…".

Bước 4 – Bạn đề xuất điều gì?

Mục đích của huấn luyện là để tuyến dưới phát triển tốt nhất. Huấn luyện viên ở đây nhằm giúp người được huấn luyện phát triển. Vì vậy, thay vì nói rằng người đó phải làm gì, huấn luyện viên nên hỏi "Bạn đề xuất điều gì … (để tăng cường tuyển dụng)?", "Giả sử…(chúng ta cùng nhau đi tuyển dụng)?", "Bạn nghĩ sao nếu… (chúng ta có thể mang đến nhiều leader hơn?"…

Bước 5 – Xác định mục tiêu và lập kế hoạch

Nhiệm vụ của chúng ta trong việc xác định mục tiêu là giúp hiện thực hóa mục tiêu đó. Mục tiêu là một công cụ mạnh mẽ khi mà người nổ lực làm việc để thực hiện nó cũng chính là người xác lập ra nó và trở thành một phần của mục tiêu. Hãy thiết lập quyền sở hữu mục tiêu. Mục tiêu nên có sự liên kết với hành động cụ thể và xác định khung thời gian. Và quan trọng là phải xem xét lại mục tiêu sau mỗi kỳ .

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube