Bài phát biểu của Đỗ Ngọc Thúy trên bản tin nội bộ Oriflame 10-12/2012

www.NgocThuyGroup.com – Nhân đạt chức danh mới Senior Gold Director, Thúy có bài phát biểu trên bản tin nội bộ của Oriflame tháng 10-12 năm 2012. Mời các anh chị em trong nhóm Ngọc Thúy Group tham khảo. Chúc mọi người sức khỏe và thành công. Xin cám ơn tất cả mọi người.

Bài phát biểu của Đỗ Ngọc Thúy trên bản tin nội bộ Oriflame 10-12/2012

Rất vui mừng và hạnh phúc vì đây là chức danh thứ hai mà Thúy đã đạt được trong năm nay. Đạt được điều này không khó nhưng cũng không phải dễ dàng đối với những ai đã và đang làm việc với Oriflame.

Thực vậy, để có được thành quả như ngày hôm nay, bản thân Thúy đã không ngừng cố gắng và nổ lực hết mình với công việc. Thúy đã tập trung khai thác tuyển dụng qua mạng, xây dựng thương hiệu bản thân và luôn chăm chỉ làm việc mỗi ngày. Ngoài Ban Giám Đốc đã giúp đỡ Thúy rất nhiều trong thời gian qua, Thúy cũng đặc biệt gửi lời cám ơn đến đội nhóm của Thúy, những người đã cùng Thúy vượt qua những khó khăn để có được kết quả này. Cuối cùng Thúy muốn gửi lời khuyên đến các bạn rằng nếu bạn thật sự đam mê công việc này thì bạn hãy nổ lực hết mình để thành công nhé.

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube