Vnexpress.net: Thương hiệu mỹ phẩm thành công tại Việt Nam (22/8/2012)

www.NgocThuyGroup.com – Vượt qua những định kiến về phương thức bán hàng trực tiếp, Oriflame là doanh nghiệp đã cung cấp các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao và mang đến cơ hội cải thiện thu nhập cho hàng nghìn người khắp Việt Nam.

Được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em người Thụy Điển Jonas và Robert af Jochnick tại Stockholm, đến năm 2003 Oriflame chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Nhớ lại khoảng thời gian khi đó, anh Phạm Quang Đông, giám đốc kinh doanh Toàn quốc Oriflame cho biết: “Một số công ty đã lợi dụng những biến tướng của hình thức bán hàng trực tiếp để thực hiện hành vi lừa đảo nên người tiêu dùng vẫn còn nhiều e ngại mỗi khi nhắc đến phương thức bán hàng này. Đây là một trong những khó khăn ban đầu của Oriflame khi mới gia nhập Việt Nam năm 2003. Bên cạnh đó, tính da dạng trong sản phẩm Oriflame cũng còn thấp, giới hạn chỉ với 250 sản phẩm chủ yếu là dưỡng da và chỉ phát hành một kỳ duy nhất trong suốt cả năm”.

Oriflame-2012-1

Vượt qua những trở ngại trên, chính là nhờ sản phẩm Oriflame có chất lượng cao và chính sách trả thưởng công khai, minh bạch. Tư vấn viên được trả thưởng thông qua việc phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng và mời những người khác tham gia phân phối sản phẩm Oriflame và không có hạn chế nào để trở thành tư vấn viên của Oriflame. Nhờ đó, thương hiệu này đã góp phần cải thiện thu nhập cho hàng nghìn người tại Việt Nam. Mặt khác, Việt Nam có dân số hơn 80 triệu người, trong đó số trẻ chiếm hơn 50% sẽ là một thị trường rất tiềm năng cho ngành kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Ngoài ra, sản phẩm có sự kết hợp khoa học tiên tiến với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên cho hiệu quả, an toàn với làn da và thân thiện với môi trường; cùng với những định hướng phát triển đúng đắn, nỗ lực của tập thể nhân viên và tư vấn viên của Oriflame. Sản phẩm Oriflame ngày càng đa dạng về chất lượng lẫn số lượng. Số kỳ tăng lên 12 cuốn trong một năm. Những thay đổi và cải tiến này góp phần đáng kể vào sự phát triển của Oriflame tại Việt Nam.

Oriflame-2012-2

Nắm bắt những lợi thế kể trên, sau hai năm, Oriflame đã mở thêm chi nhánh ở Hà Nội. Chi nhánh Cần Thơ và Đà Nẵng tiếp tục ra đời vào năm 2006, 2007. Đặc biệt, cuối năm 2008, tổng số tư vấn viên Oriflame Việt Nam đạt mốc 30.000 người. Một năm sau, con số tiếp tục tăng lên đến 40.000 và dự kiến cuối năm 2012, Oriflame sẽ có hơn 50.000 tư vấn viên hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Năm 2012 cũng là kỷ niệm 45 năm hoạt động của Oriflame toàn cầu và chào đón sinh nhật lần thứ 9 của Oriflame Việt Nam. Trong suốt 9 năm, trải qua những thăng trầm, nhưng với khẩu hiệu "Hãy tưởng tượng mọi điều đều có thể", Oriflame đã vượt qua khó khăn, chinh phục những thành công mới và trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Trên nền tảng vững chắc đó, chúng ta cùng chờ đón những thành công tiếp theo của Oriflame Việt Nam trong tương lai.

Theo Vnexpress

———————————————–

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về việc chỉ với khoản chi phí chưa đến 100.000 đ, nhận nhiều phần quà hấp dẫn rồi sau đó tìm thấy một cơ hội kinh doanh lâu dài trong ngành mỹ phẩm với mức thu nhập cao và ổn định thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đỗ Ngọc Thúy

Tel 1: 0909 502 656

Tel 2: 0909 112 656

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. HCM

Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com

www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube