Oriflame Việt Nam khai trương chi nhánh thứ 5 tại Hải Phòng

www.NgocThuyGroup.com – Vào ngày 25/8/2012, Việt Nam chính thức khai trương ánh Hải Phòng. Chi nhánh mới có trụ sở tại Phòng 410, Tầng 4, Tòa nhà TD Business Center, 20A Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Oriflame-Khai-truong-chi-nhanh-Hai-Phong-1

Sự ra đời của chi nhánh Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của không chỉ riêng các khách hàng tại Hải Phòng mà đối với cả miền Bắc. Nhân dịp khai trương, trong sáng ngày 25/8 tại trụ sở chi nhánh Hải Phòng đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị dành cho tư vấn viên và khách hàng, bao gồm: trang điểm, soi da, thưởng thức , nhận quà may mắn…

Ban Giám Đốc ệt Nam cắt băng khai trương Chi nhánh Hải Phòng

Oriflame-Khai-truong-chi-nhanh-Hai-phong-2

Oriflame-Khai-truong-chi-nhanh-Hai-Phong-3

Chi nhánh Oriflame Hải Phòng trong ngày khai trương

Oriflame-Khai-truong-CN-Haiphong-4
Oriflame-khai-truong-CN-Hai-phong-5

———————————————–

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về việc chỉ với ản chi phí chưa đến 100.000 đ, nhận nhiều phần quà hấp dẫn rồi sau đó tìm thấy một cơ hội lâu dài trong ngành với mức thu nhập cao và ổn định thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đỗ Ngọc Thúy

Tel 1: 0909 502 656

Tel 2: 0909 112 656

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, , Q3, .

Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com

www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube