Oriflame trở thành đối tác mỹ phẩm của Hiệp hội quần vợt nhà nghề nữ WTA trên toàn cầu

www.NgocThuyGroup.com – Vào ngày 12/7/2012, – thương hiệu hàng đầu của Thụy Điển đã đạt thỏa thuận chính thức trở thành đối tác mỹ phẩm của Hiệp hội quần vợt nhà nghề nữ WTA trên toàn cầu. Thỏa thuận trước đây của Oriflame tài trợ cho các giải đấu của WTA tại châu Âu, Nga và CIS, Trung Đông và châu Phi nay được mở rộng đến châu Mỹ La Tinh và Châu Á Thái Bình Dương.

Oriflame - Official Cosmetics of WTA

Oriflame là đối tác mỹ phẩm chính thức của WTA kể từ năm 2011 và thỏa thuận mới này sẽ kéo dài thời gian tài trợ cho WTA đến cuối năm 2014. Bên cạnh tài trợ mỹ phẩm, Oriflame sẽ tiếp tục hỗ trợ các chuyên gia trang điểm và stylish giúp cho các nữ vận động luôn trông xinh đẹp khi xuất hiện tại các sự kiện và hoạt động ngoài sân cỏ suốt cả năm.

Theo đó, logo Oriflame sẽ xuất hiện nổi bật trên các sân thi đấu trên các bảng hiệu truyền thống cũng như phương tiện thông tin điện tử của WTA. Điều này góp phần quảng bá hình ảnh của Oriflame tại thị trường châu Á bởi rất nhiều các giải đấu của WTA được tổ chức và quần vợt là một trong những môn thể thao đang dành được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngoài ra, thương hiệu WTA sẽ được sử dụng trong tất cả các , các kênh truyền thông của Oriflame. Ngược lại, Oriflame cũng sẽ xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ của WTA trên toàn cầu trong các kênh thông tin điện tử của WTA bao gồm website đa ngôn ngữ và kênh truyền thông như mạng xã hội , Twitter và YouTube. Trở thành đối tác của WTA sẽ góp phần quảng bá thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng mới với số lượng hơn 400,000 người hâm mộ trên trang xã hội facebook của WTA.

Quần vợt là một môn thể thao chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và theo một cuộc khảo sát gần đây thực hiên tại 8 thị trường của Orilfame cho thấy Các tư vấn viên đều có phản ứng rất tích cực về thỏa thuận đối tác này của Oriflame với WTA. Cũng như Oriflame, WTA đang dần mở rộng và phát triển với số lượng các vận động viên đến từ hơn 96 quốc gia khác nhau. Theo Michael Cervell, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Thương hiệu & Truyền thông Toàn cầu và Phát triển Chiến lược của Oriflame cho biết "Oriflame rất vui khi tiếp tục là đối tác với WTA, một tổ chức có cùng mục tiêu với Oriflame là mang đến cho phụ nữ cơ hội để thành công, luôn xinh đẹp và tự tin trên nền tảng vững chắc để theo đuổi ước mơ của mình."

Nguồn: ệt Nam

———————————————–

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về việc chỉ với ản chi phí rất nhỏ, nhận nhiều phần quà hấp dẫn rồi sau đó tìm thấy một cơ hội kinh doanh lâu dài trong ngành mỹ phẩm với mức thu nhập cao và ổn định thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đỗ Ngọc Thúy

Tel 1: 0909 502 656

Tel 2: 0909 112 656

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, , Q3, .

Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com

www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube