Oriflame – Quy định mới về hạn thanh toán đơn hàng online

NgocThuyGroup.com – Các bạn tư vấn viên trong nhóm Ngọc Thúy Group vui lòng xem thông báo mới nhất về hạn thanh toán đơn hàng online của công ty. Đây là thông tin rất quan trọng, các bạn vui lòng xem cẩn thận nha.

Thông báo từ Phòng Kinh Doanh của Oriflame:

Liên quan đến việc thanh toán đơn hàng online quá hạn, các bạn TVV cần lưu ý những quy định quan trọng dưới đây:

  • Vào những ngày bình thường trong tháng: những đơn hàng online quá hạn hơn 48h chưa thanh toán bị hệ thống tự động hủy. Mỗi đơn hàng hủy sẽ bị tính phí 100,000đ.
  • Ngày bán hàng cuối cùng mỗi tháng: toàn bộ đơn hàng online chưa thanh toán sẽ không được chấp nhận hủy! Do vậy, TVV buộc phải thanh toán hêt những đơn hàng này trong thời gian chậm nhất là hết ngày làm việc thứ 2 của tháng tiếp theo. Nếu TVV vẫn chưa thanh toán hết đơn hàng nợ theo thời gian quy định thì công ty sẽ giữ lại một phần thu nhập của TVV/người bảo trợ/Director tương đương với giá trị đơn hàng quá hạn.

Các anh chị Leader vui lòng thông báo lại thông tin quan trọng này cho toàn bộ hệ thống của mình để đảm bảo quyền lợi cá nhân của các bạn.

—————

Ms. Đỗ Ngọc Thúy

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. Hồ Chí Minh

Mobile: 0909 502 656 | Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com

Y!M: mariathuydo | Skype: mariathuydo

Website: NgocThuyGroup.com | NgocThuyShop.com | MyPhamOriflame.vn

Facebook: http://www.facebook.com/ngocthuygroup

Twitter: http://www.twitter.com/ngocthuygroup

LinkedIn: http://vn.linkedin.com/in/myphamoriflamevn

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube