Oriflame – Quy định đơn hàng chuyển tỉnh

NgocThuyGroup.com – Dịch vụ đặt hàng chuyển tỉnh là một tiện ích tuyệt vời của Oriflame dành cho tư vấn viên của mình. Đặc biệt, đơn hàng từ 600.000đ trở lên là cá bạn tư vấn viên có thể tận hưởng dịch vụ này một cách miễn phí. Ngoài ra, khi bạn đặt hàng online trên website của Oriflame, bạn cũng có thể chọn chuyển tỉnh. Tuy nhiên, việc chuyển hàng từ các chi nhánh của Oriflame đến các tỉnh khác được quy định như tài liệu đính kèm. Các bạn tư vấn viên trong nhóm Ngoc Thuy Group khi đặt hàng mà muốn chuyển tỉnh thì vui lòng xem kỹ quy định này của công ty Oriflame.

Oriflame – Quy Dinh Doi Voi Don Hang Chuyen Tinh

—————

Ms. Đỗ Ngọc Thúy

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. Hồ Chí Minh

Mobile: 0909 502 656 | Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com

Y!M: mariathuydo | Skype: mariathuydo

Website: NgocThuyGroup.com | NgocThuyShop.com | MyPhamOriflame.vn

Facebook: http://www.facebook.com/ngocthuygroup

Twitter: http://www.twitter.com/ngocthuygroup

LinkedIn: http://vn.linkedin.com/in/myphamoriflamevn

—————

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube