Làm giàu cùng Oriflame by Bill Group (Hà Nội)

NgocThuyGroup.com – Thúy xin giới thiệu bài giới thiệu về cơ hội Oriflame của Bill Group (Hà Nội). Có một số điểm mình không hoàn toàn đồng ý nhưng nhìn chung tác giả đã nói lên được một số lợi ích của việc cùng . Bạn có ý kiến gì thì vui lòng phản hồi.

Oriflame Manager Seminar 2010 - 10

Có 3 cách kiếm tiền:

* Cách 1: Làm công (Dùng sức kiếm tiền)

Với cách này thì sau 30 đến 40 năm công tác, khi về hưu sẽ có một ản tiền gọi là lương hưu nho nhỏ để sinh sống.

* Cách 2: Làm chủ (Dùng tiền đẻ ra tiền) 

– Làm chủ lớn : là làm chủ của các tập đoàn lớn, các công ty Đa Quốc Gia.

– Làm chủ nhỏ: Là làm chủ của các công ty nhỏ, các cơ sở sản xuất, tiệm tạp hóa, quán ăn, nhà hàng, khách sạn..

* Cách 3:

– Làm Nhà Phân Phối, Tư Vấn Viên của một tập đoàn kinh doanh theo mạng uy tín.

Tại sao 3 hình thức này đều được gọi là làm chủ là vì có đặc điểm chung sau đây.

+ Có tính đầu tư: Đầu tư công sức, đầu tư tiền bạc, đầu tư vật chất.

+ Tự chịu trách nhiệm về công việc mình làm.

+ Và có quyền thừa kế

Với cách thức đi làm công ăn lương thì Bạn không bao giờ giàu có được. Vậy muốn thật sự giàu có và tự do tài chánh thì chỉ có con đường duy nhất là làm chủ nhưng làm chủ lớn thì khả năng Bạn không nên nghĩ đến vội. Vậy chỉ còn làm chủ nhỏ và làm Nhà Phân Phối, Tư Vấn Viên.

Nếu làm chủ nhỏ của bất kỳ ngành nghề nào Bạn cũng cần có vốn, kiến thức, kinh nghiệm ngoài ra thời gian luôn bị gò bó, cạnh tranh khắc nghiệt và rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào. Thế nhưng làm Nhà Phân Phối, Tư Vấn Viên của một tập đoàn kinh doanh theo mạng nào đó, Bạn sẽ loại trừ đước tất cả những khó khăn trên và đây cũng là con đường ngắn nhất để giúp Bạn thành công.

Ngành Kinh doanh theo mạng ra đời ở Mỹ và phát triển rất mạnh ở các nước trên thế giới cho đến nay là trên 60 năm, và mới du nhập vào Việt Nam chừng 4 năm nay. Tuy nhiên vì mới mẻ nên đó mới là cơ hội cho tất cả những ai muốn vươn lên làm giàu.

Cách đây nhiều năm, nền kinh tế các nước trọng về nông nghiệp, sau một thời gian thì công nghiệp được coi trọng, rồi đến thương nghiệp tức là buôn bán phát triển, nhưng thời đại ngày nay thông tin được xem là quan trọng nhất. Đặc biệt trong ngành kinh doanh theo mạng, ai nắm thông tin trước thì người đó sớm thành công. Hoạt động trong ngành kinh doanh theo mạng là con đường khởi nghiệp ngắn nhất và nhanh đi đến thành công nhất. Tham gia trở thành nhà phân phối của một công ty kinh doanh theo mạng thời điểm này là bạn đang nắm trong tay một thông tin vô cùng quan trọng mà hàng triệu người khác còn chưa biết đến.

Vậy để đi đến thành công thì công việc khởi động cần làm ban đầu của bạn là:

1 – Ký vào HỢP ĐỒNG đăng ký trở thành thành viên công ty. Theo suy nghĩ của chúng tôi thì Bạn nên tìm hiểu và ký hợp đồng tham gia trở thàân phối viên của Công – Đây là 1 công ty đa quốc gia kinh doanh về với chính sách hoa hồng rất hoàn hảo có thể tạo thu nhập cho tất cả mọi người.

2 –  Mua tài liệu có bán tại công ty để nghiên cứu đồng thời chuẩn bị đầy đủ một bộ dụng cụ làm việc.

  • Cẩm nang khởi nghiệp
  • Giải đáp thắc mắc về kinh doanh theo mạng
  • Đối thoại với người đỡ đầu tinh thần
  • 10 bài học trên chiếc khăn ăn
  • lớn hé mở bí quyết
  • Bạn có thể trở thành bậc thầy trong Kinh Doanh Theo Mạng

3 – Tham dự các buổi huấn luyện miễn phí do công ty đó tổ chức để hiểu về chính sách hoa hồng, hiểu về sản phẩm có như vậy bạn mới tư vấn được cho người khác.

4 – Mua sản phẩm dùng cho bản thân vì có sử dụng sản phẩm Bạn mới có cảm nhận và có niềm tin về sản phẩm và mới mạnh mẽ chia sẽ cho người khác được.

5 – Nhanh chóng tuyển dụng người mới vào doanh nghiệp, tức là lập 1 danh sách người quen sau đó chọn lựa những người tiềm năng trước rồi mời người đó vào doanh nghiệp. Cần lưu ý sử dụng sư kiện hỗ trợ và làm thật tốt kỹ năng 2 tuyển 1.

6 – Hỗ trợ cho những người tuyến dưới tư vấn đến những người mới.

Bắt tay vào công việc ngay là bạn đang xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng , một sự nghiệp không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình bạn và tương lai của con bạn.

Đừng lo lắng, đừng chần chờ gì cả, vừa làm việc vừa học hỏi.

Người bảo trợ luôn ở bên bạn, bạn luôn được những người đi trước dắt bạn leo những nấc thang của sự thành công, bạn sẽ không bao giờ lẻ loi, bạn sẽ sống trong môi trường mà các thành viên xuất thân từ các ngành nghề chuyên môn khác nhau, rất tuyệt vời cho bạn học hỏi…và còn nhiều, rất nhiều thứ nữa!

Nguồn: BillGroup shop trên PhuNuNet.com

NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube