Mua kem nền Giordani Gold giá 89k

NgocThuyGroup.com – Từ ngày 15/11 đến 5/12/2010, bất kỳ tư vấn viên nào đặt đơn hàng trên 700.000đ (giá tư vấn viên) thì sẽ được mua ngay kem nền Giordani Gold Rejuvenation Foundation trị giá 379.000đ chỉ với 89.000đ (giá tư vấn viên), giảm giá 75%.

Giordani Gold là dòng sản phẩm trang điểm cao cấp của Oriflame, được thiết kế phù hợp với các quý bà sang trọng. Kem nền Giordani Gold Rejuvantion Foundation giúp mang lại nét thanh xuân cho làn da, giúp da trẻ trung và mịn màng hơn nhờ công thức đột phá. Độ chống nắng SPF20.

Mua Kem Nen Oriflame Giordani Gold Gia 89k - 01

Mua Kem Nen Oriflame Giordani Gold Gia 89k - 02

Lưu ý:

  • Khuyến mãi có giá trị nhiều lần
  • Khuyến mãi kết thúc khi hết hàng

Các tư vấn viên Oriflame của Ngọc Thúy Group muốn tìm hiểu thêm về thông tin của tở rơi này, vui lòng liên hệ với Thúy.

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube