Oriflame giới thiệu Bộ trang điểm Dare To Dream Make-up Pallete (20903)

NgocThuyGroup.com – Tp. HCM, ngày 01/10/2010, tại buổi họp đầu tháng với các leader hàng đầu, Oriflame Việt Nam đã giới thiệu chương trình thi đua dành cho tư vấn viên cũ và ưu đãi dành cho Tư vấn viên mới rất hấp dẫn. Tâm điểm của các chương trình ưu đãi này là một phần thưởng rất hấp dẫn được Oriflame Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu: Oriflame Dare To Dream Make-up Pallete trị giá thị trường là 799.000đ.

Ultimate Oriflame Dare To Dream Make-up Pallete 20903

Sang trọng, sành điệu và tinh tế! Đó chính là nét nổi bật của bộ trang điểm sang trọng nhưng cũng thật tiện dụng Dare To Dream. Mang đến bạn không gian trang điểm chuyên nghiệp của các ngôi sao cùng bộ đèn tích hợp bên trong hộp đựng, đây chính là lựa chọn ưa thích của chuyên gia trang điểm các ngôi sao Jonas Wramell. Bộ trang điểm độc đáo với 20 màu mắt, 5 màu son bóng, 5 màu son môi, 2 màu má hồng, 2 màu phấn phủ và 1 màu tạo điểm nhấn đi kèm gương soi và bộ cọ 5 chiếc dễ dàng sử dụng. Dare To Dream – Dám ước mơ với bộ trang điểm tuyệt với nhất từ Oriflame. Mã số: 20903.

Bộ trang điểm Dare To Dream Make-up Pallete của Oriflame bao gồm các chi tiết sau:

  Ultimate DareToDream Make-up Pallete - Details

  • 20 màu mắt: Hãy mạnh dạn thay đổi phogn cách trang điểm mắt bằng cách kết hợp 20 màu mắt lấp lánh để sáng tạo ra những phong cách tuyệt vời nhất nhé!

  • 5 màu son bóng và 5 màu son môi: Làn môi ngọt ngào quyến rũ. Hãy thoa một chút son bóng hoặc son môi bằng bộ 10 màu son đáng yêu hoàn hảo cho đôi môi bạn.

  • 2 màu má hồng: Sở hữu đôi má gợi cảm và dễ thương thật tự nhiên. Hãy chọn màu hồng tươi hoặc màu đào nhẹ hàng sẽ mang đến sự khác biệt hoàn toàn cho gương mặt.

  • 2 màu phấn phủ: Bạn chính là một huyền thoại sắc đẹp. Điểm tô cho cuộc sống với 2 sắc màu tự nhiên và biến sắc đẹp mà bạn hằng mơ ước trở thành hiện thực.

  • 1 màu tạo điểm nhấn: Dám ước mơ và sống một cuộc sống viên mãn. Hãy làm nổi bật những nét đặc biệt trên gương mặt với phấn tạo điểm nhấn và đây chính là lúc bạn tỏa sáng với sắc đẹp hoàn hảo!

  Bạn có thể sở hữu một hoặc nhiều bộ trang điểm này với các chương trình ưu đãi sau của Oriflame:

  Khách hàng hoặc tư vấn viên Oriflame của Ngọc Thúy Group muốn biết thêm thông tin về bộ trang điểm này, vui lòng liên hệ:

  Ms. Ngọc Thúy

  Mobile: 0909 502 656

  Tel/Fax: (08) 6299 1925

  Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. HCM

  www.NgocThuyGroup.com | www.NgocThuyShop.com | www.MyPhamOriflame.vn

  NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

  Đỗ Ngọc Thúy

  Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

  More Posts - Website

  Follow Me:
  TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube