Tạo dựng và duy trì khát vọng cá nhân – NgocThuyGroup.com

NgocThuyGroup.com – Khát vọng cá nhân () không thể hiện tính khoa học hay phản ánh bằng các con số và cũng không thể đo lường hoặc định lượng một cách cụ thể. Tuy nhiên, nếu không có khát vọng cá nhân thì mọi hoạt động chỉ có thể đạt được mức trung bình là cùng, nếu không muốn nói là dễ có nguy cơ thất bại.

leader5

Trong khi bản chất của kinh doanh đòi hỏi phải chú ý đến các hệ thống, các nghi thức, các con số và nghệ thuật kinh doanh, thì một hoạt động có kế hoạch không thể đạt được thành công, nếu chỉ áp dụng thuần túy các biện pháp khoa học. Việc tạo dựng và duy trì môi trường kinh doanh có khát vọng thật sự là một nghệ thuật và nghệ thuật này đòi hỏi phải có nghiên cứu công phu và phải có những hành động có chủ định. Nói vậy tức là, việc phát huy mang tính hình thức các quan niệm của khoa học kinh doanh sẽ khó dẫn đến thành công. Như vậy, nghệ thuật và khoa học trong kinh doanh có thể coi là các yếu tố âm và yếu tố dương trong mỗi thành công của doanh nghiệp.

Nghệ thuật tạo dựng và duy trì khát vọng cá nhân trong kinh doanh phụ thuộc vào việc nuôi dưỡng một môi trường, trong đó các hệ thống, thái độ và văn hóa không ngừng sinh ra và nhân lên những cảm xúc tích cực để mọi người trong doanh nghiệp thương yêu, gắn bó với nhau như trong gia đình.

Những nhân viên có khát vọng cá nhân biết rằng, họ sẽ được khen ngợi, đánh giá cao, thăng tiến và được hưởng những kích thích vật chất thỏa đáng cho những nỗ lực hết mình và thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ. Để có thể tạo thành công trong kinh doanh, là chủ doanh nghiệp, bạn cần nuôi dưỡng và tạo thuận lợi để mọi người thể hiện và phát huy những khát vọng cá nhân của mình.

Ngọc (doanhnhan360..)

Nguồn:

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của . Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube