Catalogue Mỹ Phẩm Oriflame Tháng 8/2010: Tất Cả Sản Phẩm Đều Giảm Giá!

NgocThuyGroup.com – Tin vui cho các Tư vấn viên và Khách hàng Oriflame. Trong tháng 8/2010 này, Oriflame phát hành quyển catalogue sản phẩm cực kỳ đặc biệt, cực kỳ hấp dẫn, cực kỳ ấn tượng và cực kỳ hot: Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá!

“Với quyển catalogue tháng 8, Oriflame sẽ giành cho bạn 1 bất ngờ!

Ai cũng thích thương lượng vì nó giúp bạn có được 1 mức giá hài lòng. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn những ưu đãi chưa từng có với quyển catalogue “Ưu đãi đặc biệt” với toàn bộ sản phẩm đều giảm giá!

Giá cả phải chăng, sản phẩm tuyệt vời, tất cả nằm trong quyển catalogue tháng 8 giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn mà vẫn có thể xinh đẹp hơn. Đây là cơ hội tốt nhất cho bạn để có thể sở hữu những sản phẩm yêu thích với giá cả vô cùng phải chăng. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc giỏ mua hàng và nhanh tay chọn sản phẩm đi nhé!” (theo Oriflame Việt Nam)

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Ngọc Thúy

Điện thoại: 0909 502 656

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. HCM

www.NgocThuyGroup.com | www.NgocThuyShop.com | www.MyPhamOriflame.vn

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube