Oriflame họp Câu lạc bộ leader đầu tháng 3.2010

(Ngọc Thúy Group) – Ngày 28/2/2010 vừa qua, tại Trụ sở chính của công đã diễn ra buổi họp Câu lạc bộ các Leader Tháng 3 trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi. Buổi họp đã mang lại thật nhiều những thông tin đặc biệt và bổ ích.
Mở đầu buổi họp là phần chào đón Giám đốc Chi nhánh mới của chi nhánh Hồ Chí Minh Peter Hencz. Với bề dày kinh nghiệm và tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và đặc biệt với sự vui tính của mình, chắc chắn Giám đốc Chi nhánh Peter sẽ mang đến một luồng sinh khí mới cho chi nhánh Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
Một phần không thể thiếu trong mọi buổi họp Câu lạc bộ Leader chính là việc vinh danh các chức danh mới! Những tưởng thưởng mà các Leader xứng đáng được nhận sau thời gian nỗ lực làm việc hết mình. Chúc mừng các bạn!

Senior Manager – chị Nguyễn Trang Thanh. 121118

Director – chị Nguyễn Công Hạnh Dung. MS 100800

Gold Director – Anh Phan Phi Thắng. MS 52978

Về phần Wellness, chị Nguyễn Thị Dân đã vinh dự nhận được phần thưởng dành cho Bài chia sẻ cảm nhận xuất sắc nhất là một chuyến đi Thượng Hải!!
Đặc biệt hơn hết chính là phần vinh danh anh Nguyễn Hải – Executive Director đầu tiên của Việt Nam! Nhân dịp này, anh Nguyễn Hải đã chia sẻ cùng các bạn Leader về những cảm nhận cũng như những lời khuyên hữu ích của mình. Bài phát biểu mang đúng phong cách của anh: ngắn gọn, sinh động và đầy ý nghĩa. Các Leader đã cùng nhau chúc mừng thành công của Executive Director Nguyễn Hải với chiếc bánh kem thật lớn vào cuối buổi họp.
Sau phần giới thiệu Catalogue tháng 4/ 2010 với các ̉n phẩm mới hấp dẫn, không khí buổi họp lại càng thêm sôi nổi khi điểm đến của Hội nghị Asia 2011 được công bố: thủ đô hoa lệ – Pháp! Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lên kế hoạch cho mình để có thể sở hữu tấm vé tham dự Hội nghị!
Một trong những yếu tố chính trong kế hoạch thành công đó của các bạn là tuyển dụng! Ngay trong tháng 3 này, Oriflame đã hỗ trợ các bạn với chương trình Tuyển dụng tháng 3 vô cùng độc đáo với những quà tặng đặc biệt nhất từ trước đến nay như chiếc túi và ví cầm tay cực thời trang cùng với chai nước hoa giúp bạn tôn lên vẻ nữ tính kiêu sa của mình. Tổng giá trị sản phẩm thưởng lên đến 1.793.000đồng!!
Buổi họp được khép lại với những khuôn mặt tươi vui của các Leader, chắc hẳn mỗi bạn đã tự đặt ra những mục tiêu mới cho công việc của bản thân trong tháng 3 này. Chúc các bạn đạt được những thành công như ý nhé!

————————————————————
Words by Nhung Nguyen, Photos by Apple Huynh
Địa điểm: head office_
Ngày: Mar 3, 2010
————————————————————
Nguồn: ệt Nam

NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của . Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube