Oriflame 2010 – Dám Ước Mơ

Các Tư vấn viên thân mến!
Kể từ khi thành lập vào năm 1967, vẫn luôn nỗ lực để hỗ trợ các bạn Tư vấn viên cũng như các Khách hàng của mình thực hiện ước mơ. Đặc biệt là những ước mơ về một vẻ đẹp hoàn thiện, những sản phẩm đến từ Thụy Điển của chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình một cách tự nhiên cùng những công nghệ tiên tiến nhất.
Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu và chiết xuất tốt nhất từ thiên nhiên, hoàn toàn không gây hại cho môi trường. Trong , chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và luôn công bằng và trung thực với các Tư vấn viên cũng như Khách hàng của mình. Chúng tôi tin rằng mình sẽ đóng góp một phần công sức vào việc làm cho thế giới này tốt đẹp hơn qua những chương trình từ thiện trên quy mô toàn cầu cũng như trong phạm vi quốc gia như chương trình “Khỏe đẹp cho bạn, dinh dưỡng cho em” hỗ trọ suất ăn dinh dưỡng cho trẻ em tại trung tâm bảo trợ Tam Bình-Thủ Đức và chương trình từ thiện với tên gọi “Gởi yêu thương ra khắp thế giới” nhằm xây dựng và sữa sang lớp học cho Trường Tiểu học Thốt Nốt tại Cần Thơ, Việt Nam.
Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi không thử nghiệm trên động vật, bao bì sản phẩm cũng đều là nguyên liệu có thể tái chế được, không gây hại cho tầng ô-zôn và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Văn hóa kinh doanh của công ty cũng như của các Tư vấn viên là điều được quan tâm hàng đầu.
Chúng tôi không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn giữ vị trí hàng đầu trong việc tạo dựng những xu hướng mới nhất cũng như cho ra đời những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất cùng các công thức đột phá.
Hãy thực hiện mọi ước mơ của bạn cùng Oriflame ngay trong năm nay – Bạn sẽ thấy… Đó là một quyết định đúng đắn!
Tổng Giám Đốc ệt Nam
Nguồn: Oriflame Việt Nam
NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube