Oriflame chăm sóc tóc cùng nhà báo (28/08/2009) – NgocThuyGroup.com (My Pham Oriflame)

Tại đây, các nhà báo đã được chuyên viên tư vấn chăm sóc sắc đẹp của hướng dẫn các bí quyết chăm sóc tóc hiệu quả đồng thời các nhà báo cũng rất thích thú với kỹ thuật soi tóc của Oriflame. Tiếp theo đó các nhà báo được trải nghiệm với bộ sản phẩm Hair X phù hợp với loại tóc của mình. Đặc biệt là ngoài việc được chăm sóc tóc với sản phẩm mới, các nhà báo còn được chăm sóc móng và massage miễn phí bằng các sản phẩm khác của Oriflame tại spa.

Các nhà báo đã ví đây là “một ngày làm Thiên Nga” của mình. Họ thực sự rất ấn tượng về chất lượng và công dụng của các sản phẩm Oriflame, đặc biệt là dòng sản phẩm mới Hair X.
— Nhung Nguyễn — Nguồn: ệt Nam
NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube