Ông Robert Af Jochnick – nhà đồng sáng lập tập đoàn Oriflame đến Việt Nam

Sang_Lap_Vien_Oriflame_Robert_Den_Viet_Nam

Theo thông tin chính thức từ Công ty Oriflame Việt Nam, Ông Robert af Jochnick – thành viên đồng sáng lập Oriflame – Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Thụy Điển sẽ chính thức đến thăm Việt Nam vào ngày 04/02/2010 sắp đến.

Trong chuyến viếng thăm đầu tiên sang thị trường Việt Nam này, Ông Robert sẽ có buổi gặp gỡ với hơn 250 tư vấn viên xuất sắc nhất của Oriflame tại Việt Nam và tham gia buổi họp báo chứng kiến Lễ ký kết Biên Bản Ghi Nhớ giữa Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Oriflame Việt Nam trong việc hợp tác cùng thực hiện hai nhiệm vụ trọng tâm của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam: Nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực của phụ nữ đáp ứng yêu cầu tình hình mới; xây dựng người phụ nữ Việt Nam có sức khoẻ, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu và Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tạo việc làm, và tăng thu nhập.

Robert và Jonas af Jochnick là hai nhà sáng lập và xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm Oriflame với đội ngũ bán hàng độc lập rộng khắp. Từ một văn phòng nhỏ tại Stockholm vào năm 1967, với ngọn lửa nhiệt huyết như chính tên gọi Oriflame (ngọn lửa bất diệt), họ đã bền bỉ làm việc và sáng tạo để đưa Oriflame có thể trở thành một công ty toàn cầu nằm trong danh sách các tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Và 43 năm sau, ngọn lửa ấy đã được họ truyền đến cho hơn ba triệu tư vấn viên tại 61 quốc gia và Oriflame giữ vị trí hàng đầu hơn 30 thị trường trên khắp thế giới. Ngày nay, Oriflame là một trong những tập đoàn mỹ phẩm sản xuất và kinh doanh những mặt hàng dưỡng da và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng cao và đạt tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

www.NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

www.NgocThuyShop.com – Thương hiệu phân phối mỹ phẩm Oriflame số một trên mạng internet, hoạt động từ năm 2006

www.MyPhamOriflame.vn – Thư viện hướng dẫn làm đẹp, sử dụng mỹ phẩm trực tuyến

Oriflame – Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển – được truyền cảm hứng từ sự tinh khiết và sức mạnh thiên nhiên của vùng đất Thụy Điển cùng với các nguyên liệu chiết xuất từ hoa quả và thảo mộc. Vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm Oriflame chính là sự kết hợp giữa tinh túy từ thiên nhiên và những công nghệ tiên tiến nhất của khoa học. Với hàng ngàn sản phẩm làm đẹp đa dạng, phù hợp với mọi giới, mọi lứa tuổi và tiếp cận một cách tự nhiên và thân thiện, đó chính là dấu ấn của Oriflame đến với mọi người.

Theo www.24h.com.vn

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube