CEO của Oriflame được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ Tịch WFDSA – NgocThuyGroup.com (My Pham Oriflame)

CEO của được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp Thế Giới 
_
Với chủ đề “ nâng cao chất lượng toàn cầu “, Hiệp hội bán hàng trực tiếp thế giới (World Federation of Direct Selling Associations – WFDSA) đã tổ chức toàn cầu lần thứ 13 tại Singapore vào đầu tháng 10. Chủ đề này dựa trên xu hướng phát triển của bán hàng trực tiếp hiện nay, sự thuận lợi của việc hình thành hình thức này đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới có cơ hội kiếm thêm thu nhập cũng như thực hiện ước mơ của mình. WFDSA đã tiên phong trong việc nâng cao nhận thức cũng như hổ trợ phát triển hình thức kinh doanh bán hàng trực tiếp trên toàn cầu và là hiệp hội được công nhận chính thức và có uy tín nhất trong lĩnh vực này. Những hội nghị như thế này là các buổi tạo đàm giáo dục và xã hội hiệu quả nhất cho các thành viên tham dự. Trong hội nghị, Oriflame đã được vinh danh và giải thưởng thành tựu cống hiến cả dời cho sự nghiệp (Lifetime Acheievement) đã được trao duy nhất cho ông – Chủ Tịch Oriflame trong năm này. Đây là giải thưởng cao nhất của hội nghị đươc trao ba năm một lần. Trong bài phát biểu nhận giải, ộng Robert Af Jochnick đã đề cập đến chặng đường Oriflame đã đi qua để có được thành công hôm nay. Một trong những điều ông tự hào nhất đó là ông và anh trai mình đã có thể ́t cánh làm việc trong nhiều năm qua. Một điểm nổi bật khác là ông Magnus Brannstrom, CEO của Oriflame được bổ nhiệm chức vụ phó chủ tịch Hiệp hội bán hàng trực tiếp thế giới. Điều này đánh dấu vị trí dẫn đầu của Oriflame trong ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp trên thế giới cũng như khẳng định mục tiêu của Oriflame trở thành cộng ty bán hàng trực tiếp số một trên thế giới. Ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp thế giới đó đạt được doanh thu 114 tỉ đô la và có hơn 62 triệu tư vấn viên đang hoạt động trong lĩnh vực này. WFDSA được thành lập năm 1978 với vai trò đại diện cho một hiệp hội bán hàng trực tiếp tại mỗi quốc gia. Hiện nay có 57 hiệp hội bán hàng trực tiếp quốc gia là thành viên của WFDSA.

Nguồn: ệt Nam
_
_
Robert Af Jochnick và Magnus Brännström
_
NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube