[Trang điểm] Vài bước massage giúp bạn đẩy lùi lão hoá

(NgocThuyShop.) – 25 tuổi chính là lúc bạn bước sang 1 ngưỡng cửa khác, ngưỡng cửa của sự thành đạt và cũng chính giai đoạn này, vẻ đẹp của bạn cũng bị đe doạ bởi lão hoá. Vài động tác massage đơn giản sau sẽ giúp bạn ngăn ngừa lão hoá và giữ mãi nét xuân đồng hành cùng bạn.

ổi tác của chúng ta, các cơ trên mặt sẽ mất dần khả năng đàn hồi, đặc biệt với phụ nữ trên 30 tuổi, da sẽ gặp phải các hiện tượng như chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện. Những động tác sau không làm bạn mất quá nhiều thời gian, mỗi ngày chừng 10 phút luyện tập , bạn sẽ ngăn ngừa được nếp nhăn và giữ cho da mặt luôn tươi trẻ mịn màng.

Bước 1: Bạn có thể chọn các loại kem massage có thàần dưỡng ẩm để thoa lên da trước khi massage. Dùng ngón trỏ và ngón giữa từ giữa 2 lông mày trược sang 2 bên, hướng lên phía trên.

Bước 2: Một tay dùng ngón trỏ nhấn nhẹ vào giữa 2 đường chân mày, tay còn lại dùng ngón trỏ và ngón giữa massage nhẹ nhàng sang 2 bên chân mày.

Bước 3: Chụm 4 đầu ngón tay lại, massage từ trong má ra bên ngoài tai.

Bước 4: Dùng ngón trỏ của cả 2 tay, đặt lên xương gò má, một ngón đặt trên, 1 ngón đặt dưới, massage theo hướng mũi tên như trong hình minh hoạ. Làm tương tự với má bên kia.

Bước 5: Dùng kem dưỡng thoa 1 chút lên vùng cổ, sau đó dùng các đầu ngón tay massage vùng này từ dưới lên trên.

Bước 6: Dùng 2 ngón trỏ massage từ dưới cằm lên trên, sẽ giảm bớt tình trạng 2 cằm.

Quỳnh Anh

Nguồn: www.xinhxinh.com.vn


@Dành cho quảng cáo

là công ty mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động, Oriflame đã chiếm hơn 30% thị phần tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của vì:

  • Mỹ phẩm được chiết khấu từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên
  • Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
  • Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.


Đỗ Ngọc Thúy

Tư vấn viên công ty mỹ phẩm Oriflame

Email: mariathuydo@yahoo.com

Di động: 0909502656

Điện thoại: 08.9445480

Website:

+ Shop mỹ phẩm Oriflame online: www.NgocThuyShop.com

+ Cơ hội việc làm với công ty mỹ phẩm Oriflame: www.NgocThuyGroup.com

————————

Y!M: mariathuydo

Skype: mariathuydo

: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube