Thăng tiến trên đường công danh

(Ngọc Thúy Group) – Dù tin rằng có nhiều cơ hội để thăng tiến nhưng cứ mãi chờ đợi, chờ đợi cơ hội may mắn tự nó đến! Và cũng có thể vì sợ bị mất việc, sợ bị chú ý nên thường an phận im lặng nhẫn nhịn, chỉ làm những gì người ta sai bảo…

Đó chính là những rào cản cho sự thăng tiến trên con đường công danh của bạn, là lý do vì sao khiến cho bạn cảm thấy nản lòng với công việc của mình, chỉ còn biết ngưỡng mộ thành công của bạn bè!

Bạn có khả năng, có ý kiến kế hoạch tốt nhưng không có can đảm nói ra sự quan tâm của mình thì làm sao người khác biết yêu cầu của những gì mình muốn? Làm sao có được cơ hội để làm những công việc quan trọng hơn? Và làm cách nào để cuộc đời, công danh sự nghiệp của bạn thăng tiến?

Có được công việc chỉ là bước khởi hành, giờ đây bạn phải tiếp tục thể hiện bản thân mình để được công nhận và được thăng tiến. Sau đây là những phương cách (kinh nghiệm) mà bạn có thể tham khảo để làm tăng sự thăng tiến của bạn:

1) Tự tin, đối mặt với sợ hãi và vượt qua sự căng thẳng của mình. Sẽ chẳng có ai tự nhiên mang món ngon đến cho bạn nếu bạn không thể hiện yêu cầu. Đừng sợ khi nói ra bạn có đủ tư cách để được đảm nhiệm một công việc khác hay để được đề bạt. Không cần phải là người có tài ăn nói, đơn giản vì bạn phải nói ra những gì mình muốn để không bị lỡ mất cơ hội được thăng chức!

2) Thái độ làm việc nổi bật. Khả năng của bạn sẽ chỉ được lưu tâm nếu bạn có thái độ làm việc nhiệt tình. Đó không chỉ là sự đồng ý làm thêm giờ khi thích hợp, mà còn là nhanh nhảu đón nhận những công việc khác đang cần được hoàn thành, nhiệt tình chấp nhận sự phân công và học hỏi tất cả những gì liên quan đến công việc.

Vì vậy cho dù bạn đang trong giai đoạn thử việc, công việc của bạn chỉ là những việc nhỏ nhặt thì cũng hãy toàn tâm toàn ý làm tốt công việc đó. Chỉ có làm tốt từ những việc nhỏ mới làm bạn trưởng thành hơn trong công việc, đồng thời bạn mới có được cơ hội thăng chức hoặc tăng lương. Dù bạn chỉ là một nhân viên bán hàng, hay chỉ là một người sản xuất máy móc, nếu bạn muốn thăng tiến, thì trước tiên hãy làm thật tốt việc của mình, thậm chí phải vượt qua những người khác, bạn nhất định sẽ có cơ hội.

3) Có kế hoạch thăng tiến cho mình. Xác định mục tiêu nghề nghiệp của mình, nhưng mục tiêu mà không có kế hoạch hành động thì chỉ là sự ảo mộng hão huyền. Vì thế, cần nói rõ cho cấp trên tin vào những gì bạn thật sự muốn, thể hiện cho cấp trên biết sự nghiêm túc và tham vọng của bạn ra sao. Tìm kiếm ngay trong công ty của bạn những công việc mà mình thích, những công việc vẫn còn bỏ ngỏ mà bạn thấy hứng thú cho dù bạn có đủ hết các tiêu chuẩn hay chưa. Nếu cần, lùi một bước thay đổi kế hoạch của mình cho thích hợp.

Hãy nắm lấy mọi cơ hội đang đến, nếu chưa được chấp thuận, ít ra ban giám đốc cũng đã biết đến bạn, một người có động lực, có năng lực nhưng chưa được sử dụng.

Hãy chuẩn bị thật tốt, chỉ cần có cơ hội bạn sẽ thăng tiến, sẽ thành công. Hãy tự tin đó là điều chắc chắn!

Nguồn hieuhoc

www.NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

www.NgocThuyShop.com – Thương hiệu phân phối mỹ phẩm Oriflame số một trên mạng internet, hoạt động từ năm 2006

www.MyPhamOriflame.vn – Thư viện hướng dẫn làm đẹp, sử dụng mỹ phẩm trực tuyến

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube