Chúc mừng chị Lệ Thu (Bình Định) đạt chức danh Senior Manager sau 2 tháng làm việc!!

congratulations

Ngọc Thúy Group xin chúc mừng chị Đoàn Thị Lệ Thu, thành viên của nhóm tại Bình Định đã xuất sắc đạt danh hiệu trong tháng 1/2010 chỉ sau 2 tháng đăng ký làm tư vấn viên Oriflame.

Chị Lệ Thu gia nhập tháng 12/2009, ngay trong tháng đầu tiên này, chị đã đạt chức danh Manager với mức chiết khấu 15%. Chị đã rất chịu khó đi từ quê (Phù Cát, Bình Định) vào tận . Hồ Chí Minh để tham dự các khóa huấn luyện về sản phẩm, trang điểm, chăm  sóc da và kỹ năng tuyển dụng của công ty.

Nhờ vào nổ lực không ngừng của mình cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các KAM tại ánh Tp. Hồ Chí Minh (đặc biệt là KAM Phượng) và chuyên viên trang điểm Dạ Thảo, chị Lệ Thu đã nhanh chóng gặt hái được những thành công bước đầu rất đáng tự hào này.

Ngọc Thúy Group xin chúc mừng thành công của chị Thu và chúc chị Thu tiến xa hơn nữa trong việc xây dựng sự nghiệp với Oriflame.

Nhân đây cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các KAM tại Tp. Hồ Chí Minh và chuyên viên trang điểm Dạ Thảo đã nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi.

Các bạn tại miền Trung hoặc Bình Định có ý định gia nhập Oriflame để xây dựng sự nghiệp lâu dài hãy liên hệ chị Lệ Thu.

chi_Thu-Binh-Dinh

chị Đoàn Thị Lệ Thu

Đ/c: 481 Quang Trung, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

ĐT: 0988.242.157

NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube