Ban ngày:
Từ Sheraton lên xe buýt đi tới White Palace để tham dự tiếp ngày làm việc thứ 2 của Hội nghị…
White Palace…
Vào Hội nghị…
Đỗ Ngọc Thúy – người tuyển dụng cá nhân số 2 Oriflame (năm ngoái Thúy là số 1 đó)
Diamond Director của Trung Quốc: Li Jun Uye chia sẻ kinh nghiệm. Cô này làm Oriflame trong 10 tháng thì đã đạt chức danh Diamond Director…đúng là ‘cánh bướm đập đập ở Trung Quốc là lốc xoáy, bảo tố ở nơi khác’ =))
Năm ngoái có 361 sản phẩm, năm nay còn nhiều hơn…
Các người mẫu của nhãn hàng thời trang NEM trình diễn sản phẩm Oriflame (mặc quần áo của NEW, trang điểm bằng mỹ phẩm Oriflame)
Ban đêm:
Tham dự Gala Dinner với chủ đề ‘Vươn tới một ngôi sao’ (Aim for the stars).
Lần hội nghị này có sự xuất hiện của Tư vấn viên số 1 Oriflame Toàn Cầu: Tamila của nước Nga. Bà sang Việt Nam với chồng, bà hiện đang giữ chức danh Sapphire President Director, chỉ cách chức danh cao nhất của Oriflame một nấc (chức danh cao nhất hiện nay của Oriflame là Diamond President Director)
Khai tiệc…
Tiết mục văn nghệ đan xen với các phần trao thưởng rất đặc sắc với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng ca nhạc Tp. Hồ Chí Minh
Nguyễn Phi Hùng…
và Kim Oanh
Nhóm Mây Trắng…
và bốc lửa với Hồ Quỳnh Hương…
Hết ngày 2.