Bằng cấp chưa hẳn đã quan trọng khi đi xin việc

Đang là mùa tìm việc của những sinh viên vừa tốt nghiệp. Nhiều người thất bại không phải vì năng lực của bản thân mà vì những yếu tố khác. Thông thường các nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải gửi hồ sơ xin việc trong đó yêu cầu một loạt những điều kiện cần cho vị trí công việc.

Tuy nhiên, bằng cấp chỉ là yếu tố ban đầu còn điều mà các nhà tuyển dụng quyết định có tuyển hay không phải là năng lực của cá nhân. Có thể bằng cấp không được “đẹp” lắm nhưng qua vòng phỏng vấn, ứng viên hoàn toàn có thể được nhận nhờ chứng minh được năng lực bản thân. Khi chưa được tiếp xúc với ứng viên thì bức ảnh bao giờ cũng là sự “tiếp thị” gián tiếp đối với nhà tuyển dụng, nhất là đối với những vị trí công việc cần về hình thức. Thế nhưng có nhiều người khi đi xin việc không để ý việc này. Có khi lại lấy một tấm ảnh đã chụp cách đó mấy năm để dán vào. Điểm chú ý thứ hai là phần tự giới thiệu bản thân. Phần này yêu cầu ƯV phải lột tả được mình là ai và phải thuyết phục được nhà tuyển dụng là mình phù hợp với công việc mà nhà tuyển dụng cần, nghĩa là phải tự biết “đánh bóng” mình. Có nhiều người hoàn toàn có năng lực nhưng khi giới thiệu về bản thân lại không chú ý nên đã bị bỏ qua và đây quả là một điều đáng tiếc cho cả nhà tuyển dụng. (TN)

Nguồn: ThanhNien

—————————————————-
@@@Dành cho quảng cáo
—————————————————-

Oriflame là công ty mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động, Oriflame đã chiếm hơn 30% thị phần mỹ phẩm tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của mỹ phẩm Oriflame vì:

  • Mỹ phẩm được chiết khấu từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên
  • Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
  • Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.

Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty mỹ phẩm Oriflame
Email: mariathuydo@yahoo.com
Di động: 0909502656
Điện thoại: 08.39445480
Website: www.NgocThuyShop.com
———————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
Google Talk: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube