Tiêu chuẩn của một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp – My Pham Oriflame

Hãy cố gắng đạt được các tiêu chuẩn lãnh đạo sau đây để thúc đẩy sự thành công của nhóm. Đó cũng là cũng là những yếu tố tạo nên một hình ảnh lãnh đạo mẫu mực và chuyên nghiệp.

Luôn luôn tôn trọng những người mà bạn đang quản lý. Không có sự tôn trọng các thành viên của nhóm thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được sự tôn trọng từ những người khác.

Luôn luôn đón nhận ý kiến mới và không bao giờ phủ nhận những ý kiến của người khác. Một lần nữa bạn phải tôn trọng ý kiến của người khác, mặc dù bạn không đồng ý với quan điểm của anh ta nhưng ít nhất bạn cũng nên thể hiện thái độ vui vẻ vì anh ta đã lắng nghe và quan tâm đến những gì bạn nói.

Biết khen và thưởng. Là người lãnh đạo, bạn phải chia sẻ với tất cả các thành viên trong nhóm biết được công việc đang tiến hành như thế nào và cảm ơn những nỗ lực mà họ đã cố gắng. Phần thưởng sẽ là tăng lương hoặc tăng tiền trợ cấp hay đơn giản là những lời khen trước toàn công ty. Không có thưởng, sẽ không có sự khích lệ, không có sự khích lệ thì nhóm của bạn sẽ chẳng bao giờ làm việc có hiệu quả.

Là người có tinh thần tập thể. Là nhà lành đạo, bạn phải tham gia vào tiến trình công việc. Sẽ thực sự tốt khi chính bạn là người hướng dẫn trực tiếp các thành viên và cùng làm việc với họ. Như vậy, bạn không chỉ tạo tính hòa đồng mà còn sát sao được công việc.

Luôn theo sát các thành viên. Là người lãnh đạo, bạn phải hiểu được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mọi người trong nhóm làm việc để từ đó phân chia công việc cho đúng khả năng của mỗi người và đó là cũng là trách nhiệm của bạn.

Biết lên kế hoạch. Là người lãnh đạo, bạn phải biết được mình đang chỉ đạo và hướng dẫn nhóm như thế nào. Biết lên kế hoạch sẽ giúp bạn có được những bước đi và tầm nhìn vững chắc.

Luôn đưa ra quyết định cuối cùng. Là người lãnh đạo, bạn và nhóm sẽ luôn phải đối mặt với những khó khăn mà phải đưa ra quyết định dứt át. Bạn là người đưa ra quyết định cuối cùng nhưng luôn phải cân nhắc đến những ý kiến của người khác bởi đôi khi quyết định của bạn chưa hẳn đã hoàn hảo.

Tự tin, ngay cả khi thời gian khó khăn của công ty. Là người lãnh đạo, bạn cần phải tự tin về các kế hoạch của mình, từ khi mới bắt đầu cho đến khi kết thúc. Sự tự tin của bạn sẽ dễ dàng truyền sang các thành viên trong nhóm.

Cuối cùng và quan trọng nhất, một người lãnh đạo biết rằng anh ta là người có trách nhiệm. Là một người lãnh đạo, bạn phải có trách nhiệm cho những công việc mà mình trực tiếp hoặc gián tiếp quản lý, có trách nhiệm từ nguyện vọng của thành viên đến việc đặt kế hoạch cho sự thành công của nhóm.

Theo VTV

—————————————————-
@@@Dành cho quảng cáo
—————————————————-

là công ty thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động, Oriflame đã chiếm hơn 30% thị phần mỹ phẩm tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của vì:

_ Mỹ phẩm được chiết khấu từ các thàần có nguồn gốc thiên nhiên
_ Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
_ Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.

Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty mỹ phẩm Oriflame
Email: mariathuydo@yahoo.
Di động: 0909502656
Điện thoại: 08.39445480
Website: www.NgocThuyShop.com
———————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube