Tiến thêm một bước trong sự nghiệp – My Pham Oriflame

Thăng tiến là một từ trong công sở mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn đạt được mục đích sự nghiệp đúng như mong muốn.

Không lo lắng, mà hãy vui lên

Nói thì dễ, bắt tay vào thực hiện mới khó. Nhưng nếu bạn là một người vui vẻ trong công ty, chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều điểm tốt giúp bạn thăng tiến trong nay mai. Vì vậy, nhớ xuất hiện với gương mặt biết cười để phân biệt mình với người khác nhé.

Làm nhiều việc hơn

Bạn có sẵn sàng nhận lấy trách nhiệm về mình hay không? Nếu không thì phải xem xét lại. Chốn thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Cần thể hiện tinh thần phấn đấu, niềm đam mê, thích thú với công việc mình làm và hào hứng gánh vác thêm phần trách nhiệm, ngay cả khi người khác có thể lười biếng hoặc không đảm nhận nổi.

Đi sớm về muộn

Bước chân vào văn phòng trước giờ quy định và tan sở khi mọi người về hết sẽ là một lợi thế khiến xếp cũng như đồng nghiệp ấn tượng và đánh giá cao thái độ làm việc và cống hiến đáng kể của bạn.

Thể hiện giá trị bản thân

Luôn cố gắng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ bản thân cũng như từ người khác để tăng thêm điểm tự tin sải bước dài phía trước. Biết cách “nói” với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng rằng bạn là người “có tài” và cần thiết cho công ty. Nhưng phải tế nhị để tạo không khí nhẹ nhàng, vui vẻ để mọi người tự thấy “mất bạn là mất đi một khoản lời đáng kể” chứ không phải khoe mẽ đến mức lố bịch và kỳ cục. Muốn làm được điều đó, bạn phải là người có tài thực sự và làm việc bằng cả trái tim yêu của mình.

Chứng tỏ bản thân

Các cụ đã đúc kết “lời nói gió bay” quả không sai. Khi nói được phải làm được. Hãy tích cực trình lên xếp các dự án cũng như ý tưởng thúc đẩy lợi nhuận tối đa và cơ hội phát triển của công ty. Bạn nên nhớ, khi công ty vươn lên một tầm cao mới nhờ nỗ lực của bạn thì chính bạn cũng sẽ được ngồi vào chiếc ghế cao hấp dẫn hơn và khẳng định được khả năng đích thực của mình.

Có lòng tin vào bản thân

Đừng bao giờ nghĩ mình kém hơn người ta. Bạn phải tự hào về mình cũng như công việc đảm nhiệm chứ. Đó là một cách tạo uy tín bản thân. Có như thế mọi người mới tôn trọng và nhìn bạn bằng con mắt thán phục.

Đếm thành công

Điều này nghe có vẻ lạ lùng, nhưng lại hết sức thực tế. Đếm thành công ở đây không chỉ đơn thuần xem mình làm tốt được những gì, mà cần phải có sự đánh giá hiệu quả cũng như hiệu suất công việc hoàn thành năm nay như thế nào so với năm ngoái. Không nhất thiết phải che dấu thành tựu vinh quang đó. Bạn xứng đáng được biểu dương và khen ngợi. Nhưng khi báo cáo thành tích thì đừng quên đưa ra kế hoạch và mục tiêu cần đạt được trong tương lai nhé.

Luôn đúng hạn

Việc hôm nay chớ để ngày mai. Hãy là người của công việc, luôn đúng hạn, và nếu hoàn thành trước ngày đáo hạn thì càng tốt vì nó thể hiện tinh thần trách nhiệm của bạn.

Không có thái độ thoải mái quá mức

Đừng lạm dụng các trang thiết bị của công ty cũng như “cắt xén” thời gian để làm việc riêng, chẳng hạn như gọi điện thoại, chat chít, lướt web không đúng mục đích.

Có tinh thần đồng đội

Điều này nghĩa là có khả năng làm việc theo nhóm. Thiếu tinh thần làm việc nhóm đồng nghĩa với việc loại bỏ bản thân, vì bạn cũng biết dân gian thường nói “một cây làm chẳng nên no,” đúng không? Vậy thì cùng giúp đỡ nhau để “chúng mình cùng tiến!”

Có được sự đồng thuận của lãnh đạo

Rõ ràng muốn thăng tiến thì phải có sự ủng hộ của xếp. Muốn làm được điều đó thì cần có nghệ thuật.

– Bước đầu tiên là biết lắng nghe. Lắng nghe ở đây không đơn thuần như nghĩa đen của nó, mà còn phải thấu hiểu bằng những trao đổi có chủ ý, thể hiện sự khôn ngoan và đẳng cấp của mình.

– Nói chuyện đơn giản, rõ ràng. Nói ít nhưng chất lượng và cần nói rành mạch để tránh nhầm lẫn.

– Thái độ tích cực: Thành công được quyết định ở thái độ lạc quan và chí tiến thủ. Khi cùng xếp bàn luận về đối tác, hãy nói về ưu điểm, sở trường của họ, tránh nói xấu với những chuyện không hay.

– Tìm hiểu lãnh đạo: Hiểu về con người xếp là một điểm mạnh. Hãy nắm bắt tất cả sở thích, phong cách, thói quen cũng như yếu điểm của xếp.

– Giữ khoảng cách: Đừng chen sâu vào đời sống riêng tư của sếp. Hơn nữa có nhiều người lãnh đạo luôn muốn cấp dưới hiểu rằng: “Chúng ta không cùng vị trí” nên cần giữ khoảng cách an toàn để không bị hố. Quan hệ song phương tốt đẹp luôn có lợi cho cộng tác song phương.

Theo Dân Trí

—————————————————-
@@@Dành cho quảng cáo
—————————————————-

Oriflame là công ty mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động, Oriflame đã chiếm hơn 30% thị phần mỹ phẩm tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của mỹ phẩm Oriflame vì:

_ Mỹ phẩm được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên
_ Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
_ Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.

Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty mỹ phẩm Oriflame
Email: mariathuydo@yahoo.com
Di động: 0909502656
Điện thoại: 08.39445480
Website: www.NgocThuyShop.com
———————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
Google Talk: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube