Các nhược điểm làm cho bạn mãi không được thăng tiến – My Pham Oriflame

Nhiều khi bạn thấy mình luôn không gặp may mắn trong cuộc sống: Một công việc tốt trượt khỏi tay bạn; một thành quả lao động, nghiên cứu lẽ ra phải tới thì đột nhiên lại “sôi hỏng bỏng không”; nhiều đồng nghiệp có cùng thời gian cống hiến và cơ hội như bạn thì giờ đã thành đạt, còn bạn thì…

Để an ủi mình bạn đành nghĩ rằng tại số phận, tại mình luôn không gặp may mắn. Có khi nào bạn tỉnh táo xem xét lại tất cả để tự nhận ra rằng, thất bại của bạn là do chính những nhược điểm trong con người bạn gây nên?

Thiếu tính chủ động, thiếu lòng tự tin

Bạn cứ ngồi chờ người khác để mắt tới bạn, buộc người khác phải nghĩ hộ xem bạn thích hợp với công việc gì, sở trường của bạn là gì, khả năng của bạn đến đâu để mà giao việc cho bạn. Khi đã được giao việc rồi bạn lại luôn lo lắng, luôn sợ rằng công việc đó quá sức mình, không phù hợp với mình. Để rồi hoặc là bạn đề đạt với sếp giao cho bạn một công việc khác; hoặc là sự thiếu tự tin đã khiến bạn làm hỏng mọi việc.

Chưa trang bị cho mình một hành trang cần thiết

Bạn còn quá nhiều lỗ hổng trong kiến thức chuyên môn, trong kinh nghiệm thực hành và cả những kiến thức chung, hậu quả của một quá trình lơ là chuyện học hành, phấn đấu. Để đến lúc bắt tay vào mọi việc cần đến thực lực của mình, bạn bộc lộ rõ sự yếu kém, thua xa các đồng nghiệp khác. Với một hành trang vào đời như thế, bạn giữ được một chỗ làm đã tốt lắm rồi, nói gì đến chuyện thành đạt và thăng tiến?

Thiếu sự chuyên tâm, cẩn trọng, thiếu niềm say mê

Tất cả mọi việc trong cuộc sống đều đòi hỏi người ta phải có tính chỉn chu, cẩn trọng và niềm say mê. Xưa rồi cái thời bạn là công chức trong biên chế Nhà nước ngày ngày đi làm đúng giờ, về đúng giờ và tháng tháng lĩnh lương, còn thì “vô can”. Xã hội hiện đại đòi hỏi người lao động hiện đại phải có một phong cách lao động mới: Toàn tâm, toàn ý, tự giác và hết lòng say mê với công việc. Khi mà bạn chưa thật sự say mê với công việc, chưa hết lòng với nó, luôn coi mình là “người làm thuê” thì sự thành công, thành đạt không thể dành cho bạn được.

Hoặc là bạn quá kiêu ngạo, tự cao tự đại

Nhược điểm này luôn cản trở sự thành công của bạn, có khi còn hơn cả sự ngu dốt, sự tự ty. Lòng kiêu ngạo khiến bạn luôn đặt mình lên trên những người khác, bạn thấy ai cũng không bằng bạn nên chẳng phải học hỏi ai, chẳng phải phục, phải trọng ai, bạn cứ mình mà làm. Bạn không hiểu được một lẽ đơn giản nhất: Muốn làm thầy thì trước hết phải làm học trò. Thất bại đến với bạn là chuyện đương nhiên rồi.

Theo TGPN

—————————————————-
@@@Dành cho quảng cáo
—————————————————-

Oriflame là công ty mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động, Oriflame đã chiếm hơn 30% thị phần mỹ phẩm tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của mỹ phẩm Oriflame vì:

_ Mỹ phẩm được chiết khấu từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên
_ Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
_ Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.

Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty mỹ phẩm Oriflame
Email: mariathuydo@yahoo.com
Di động: 0909502656
Điện thoại: 08.39445480
Website: www.NgocThuyShop.com
———————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
Google Talk: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube