4 bước để bắt đầu một sự nghiệp mới – My Pham Oriflame

Chuyển sang một sự nghiệp mới, lĩnh vực mới là một sự thay đổi và cũng là một thử thách đối với bạn. Bạn mong muốn có một công việc phù hợp với năng lực, sở thích của chính mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Dưới đây là 4 bước cơ bản có thể giúp ích cho bạn:

Nghiên cứu kỹ lĩnh vực yêu thích

Trước khi bắt đầu tìm việc, điều đầu tiên bạn nên làm đó là tìm hiểu rõ tính chất lĩnh vực công việc bạn sẽ làm đó là gì. Với tính chất như vậy bạn cần có các kĩ năng nào và cơ hội được nhận vào làm việc trong ngành đó là bao nhiêu phần trăm?

Việc ập những thông tin như vậy có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau như từ những người đang làm việc cho công ty đó, các buổi hội thảo, hội chợ việc làm. Bạn cũng có thể tìm thông tin trên mạng và đọc những sách liên quan công việc đó.

Phát triển các kĩ năng cần thiết

Một trong những kĩ năng cần thiết cho mọi công việc đó là cách tổ chức, và kĩ năng giao tiếp. Mỗi một công việc cũng đòi hỏi phải có những kĩ năng đặc trưng. Chẳng hạn kiến trúc sư thì cần có một đôi mắt tinh tường, nhà tư vấn doanh nghiệp thì phải biết định hướng và đưa ra các giải pháp cho các vấn đề . Cách tốt nhất để phát triển được các kĩ năng trong công việc là bạn phải vận dụng chúng vào thực tiễn.

Áp dụng vào thực tế, thu lượm những kinh nghiệm

Để có được công việc ưng ý thì bạn cần phải có nhiều kinh ngiệm, để lấy được nhiều kinh nghiệm bạn cần đi làm.Thực sự nếu có kinh nghiệm bạn sẽ dễ dàng tìm được đúng chức vụ, vị trí bạn mong muốn với mức lương cao một cách nhanh hơn.

Trước khi bắt đầu nộp đơn xin việc, thì bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm thực tiễn cần thiết bằng cách: tình nguyện làm việc ở bất kì công ty nào, thực tập về công việc liên quan hay làm bán thời gian. Tất cả chúng đều sẽ giúp bạn có cái nhìn cơ bản, định hình được công việc và nhu cầu của nó

Xác định công việc

Nếu bạn có ý định làm công việc được trả lương thì trước hết bạn cần phải chuẩn bị CV, thư gửi kèm, và một số thư giới thiệu của các công việc trước đây. Tiếp theo là tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về loại công việc đó, tiến hành nộp đơn xin việc, sẵn sàng cho buổi phỏng vấn và định sẵn mức lương để thỏa thuận khi bạn được tuyển.

Như bạn biết là có rất nhiều bước để bắt đầu một công việc mới. Và cũng có rất nhiều nguồn thông tin hữu ích luôn sẵn có để giúp bạn khởi đầu một công việc mới tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Theo Dân Trí

—————————————————-
@@@Dành cho quảng cáo
—————————————————-

là công ty thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 4 năm hoạt động, Oriflame đã chiếm hơn 30% thị phần mỹ phẩm tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của vì:

_ Mỹ phẩm được chiết khấu từ các thàần có nguồn gốc thiên nhiên
_ Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
_ Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.

Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty mỹ phẩm Oriflame
Email: mariathuydo@yahoo.
Di động: 0909502656
Điện thoại: 08.39445480
Website: www.NgocThuyShop.com
———————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm ệt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube