Đỗ Ngọc Thúy đạt danh hiệu Director của Oriflame

Sau bao ngày tháng phấn đấu, nay Ngọc Thúy xin vui mừng thông báo rằng Ngọc Thúy đã đạt danh hiệu Director của . Với việc đạt danh hiệu này, Ngọc Thúy sẽ được thưởng 1 lần bằng tiền 10 triệu đồng từ công ty ệt Nam.

Nhân đây, Ngọc Thúy xin chân thành cảm ơn các Tư vấn viên Oriflame trong Ngọc Thúy Group (https://www.ngocthuygroup.com) cũng như các khách hàng thân thiết của Ngọc Thúy Shop (http://www.ngocthuyshop.com) đã nhiệt tình ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Không biết nói gì thêm, Ngọc Thúy xin một lần nữa gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ Ngọc Thúy. Ngọc Thúy sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để giúp các bạn tư vấn viên trong nhóm đạt được thành tíư Thúy, giúp nhiều người khác có thể kiếm tiền để thực hiện giấc mơ của mình.

Ngọc Thúy hứa sẽ phục vụ các quý khách hàng của http://www.ngocthuyshop.com ngày càng tốt hơn.

. , ngày 02.07.2008,
Đỗ Ngọc Thúy
0909 502 656
mariathuydo@yahoo.com
https://www.ngocthuygroup.com/
http://www.ngocthuyshop.com/

Một số hình ảnh về buổi lễ nhận Danh hiệu Director:

NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube