Buổi giới thiệu cơ hội nghề nghiệp cùng Oriflame tại Vũng Tàu (KS Palace)

có tổ chức buổi giới thiệu cơ hội nghề nghiệp tại Vũng Tàu để giới thiệu về công ty, sản phẩm của công ty, cơ hội hợp tác cùng công ty. Những thắc mắc của bạn về công việc kinh doanh của công ty sẽ được giải đáp trong buổi giới thiệu này.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 10h sáng Chủ Nhật, ngày 08/06/2008
Địa điểm: KS PALACE, Số 01 Nguyễn Trãi, p. 1, Vũng Tàu

Bạn nào ở Vũng Tàu muốn đến dự Buổi giới thiệu này vui lòng gọi điện trước cho Thúy (0909 502 656) trước giờ hội thảo ít nhất 1h (trước 9h sáng ngày 08/06/2008) để nhận vé mời tham dự.

Trân trọng kính mời,

Ngọc Thúy
0909 502 656

NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh
NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube