Phát triển bản thân qua Oriflame

Phát triển bản thân qua Oriflame
Phát triển bản thân qua Oriflame

Chúng tôi sẽ giúp bạn

Người bảo trợ sẽ hướng dẫn bạn trong việc xây dựng công việc kinh doanh của mình. Bạn cũng sẽ được cung cấp những công cụ tiếp thị và bán hàng khác nhau để bạn có thể tạo dựng kinh doanh của mình như Các bí quyết kinh doanh trong Bản tin nội bộ, các buổi huấn luyện để trang bị kỹ năng bán hàng và kiến thức về sản phẩm và kỹ năng lãnh đạo.

Tạo dựng một sự nghiệp

Khi đã đạt đến mức Manager, bạn sẽ tự động trở thành một phần của đội ngũ các lãnh đạo độc lập của Oriflame. Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong quá trình phát triển của một trưởng nhóm và bạn sẽ được tham dự lớp huấn luyện kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho các Leader. Hãy trân trọng vai trò mới của mình, tham dự các buổi huấn luyện cùng với sự hỗ trợ từ phía người bảo trợ của bạn, Bạn sẽ đạt mức Director trong thời gian không lâu.

NgocThuyGroup.com (Theo Oriflame Việt Nam)NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube