Mô tả công việc của Tư vấn viên Oriflame

Công việc này là công việc kinh doanh mỹ phẩm với công ty mỹ phẩm Oriflame.
Oriflame phân phối hàng theo hình thức trực tiếp. Có nghĩa là người thân quen giới thiệu và phân phối sản phẩm cho nhau, không sử dụng quảng cáo rầm rộ và không có hệ thống phân phối kiểu hệ thống các cửa hàng. Từ thành lập năm 1967 đến giờ, Oriflame đã trung thành với cách phân phối hàng trực tiếp này. Nhờ phương pháp này mà công ty đã vươn lên thành công ty mỹ phẩm hàng đầu Thụy Điển, Châu Âu rồi toàn thế giới.
Sang Việt Nam năm 2003, Oriflame hiện giờ đang mở rộng rất mạnh. Do hình thức phân phối sản phẩm của công ty là bán hàng trực tiếp (direct selling) nên công ty cần có đội ngũ Tư vấn viên rộng khắp để phân phối sản phẩm. Điều này tạo ra cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người!
Công việc của Tư vấn viên Oriflame là phân phối sản phẩm để hưởng chiết khấu 30% / giá gốc (giá Tư vấn viên lấy hàng từ Oriflame) và tuyển dụng thêm Tư vấn viên khác để tạo thành nhóm của riêng Tư vấn viên. Và từ nhóm riêng này, Tư vấn viên sẽ được hưởng hoa hồng trên tổng doanh số nhóm của mình. Chi tiết về cách gia tăng thu nhập với Oriflame
Ban đầu bạn có thể phân phối sản phẩm là chính, sau khi bạn đã am hiểu về cách hoạt động của công ty rồi, bạn có thể tiến hành tuyển dụng để nhân đôi nhân đôi nổ lực của bạn bởi các Tư vấn viên khác. Ngay từ lúc bắt đầu, việc phân phối sản phẩm tương đối dễ dàng và không đòi hiểu nhiều kinh nghiệm bán hàng cũng như vốn từ Tư vấn viên. Công ty sẽ hướng dẫn bạn các khóa đào tạo về sản phẩm, sử dụng mỹ phẩm và sau này là các khóa huấn luyện chuyên sâu hơn. Công ty cũng hỗ trợ bạn bằng cách là công ty không bán hàng ra ngoài dù khách hàng có đến tận công ty để mua. Công ty sẽ thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp bạn bán được hàng. Công việc của bạn rất đơn giản là đem catalogue sản phẩm của công ty, các thông tin về chương trình khuyến mãi của công ty trình bày lại cho những người bạn quen biết (bạn bè, người thân, đồng nghiệp, …) và khi họ muốn mua hàng, bạn lấy đơn hàng từ họ và lên công ty mua hàng rồi giao hàng lại cho người đó để hưởng chênh lệch giá.
Hiện tại, công ty đang có Chương trình chào mừng Tư vấn viên mới rất hấp dẫn. Xem Chương trình chào mừng
Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm công ty, bạn có thể ghé thăm website của mình: NgocThuyShop.com hoặc MyPhamOriflame.vn
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về lịch sử hình thành của công ty và phương châm hoạt động của công ty, bạn có thể click vào các link bên dưới để tìm hiểu.
Nếu bạn quyết định trở thành Tư vấn viên Oriflame, hãy liên lạc mình theo thông tin liên hệ sau:
—————
Ms. Đỗ Ngọc Thúy
Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. Hồ Chí Minh
Mobile: 0909 502 656 | Tel/Fax: (08) 6299 1925
Email: thuy.do@ngocthuyshop.com
Y!M: mariathuydo | Skype: mariathuydo
NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube