Hãy thay đổi cuộc đời bạn, sống là không chờ đợi!!!

  • Bạn là học sinh phổ thông nhưng muốn có tiền để chi tiêu?, hoặc
  • Bạn là sinh viên đang muốn có thêm thu nhập ngoài giờ học?, hoặc
  • Bạn là người nội trợ nhưng vẫn muốn hướng ngoại?, hoặc
  • Bạn đang chờ đợi một cơ hội kinh doanh?, hoặc
  • Bạn đã có công việc ổn định nhưng vẫn muốn kiếm thêm nghề tay trái để tăng thu nhập?, hoặc
  • Bạn muốn có cơ hội thử khả năng của mình?, hoặc
  • Bạn muốn độc lập về tài chính, không phụ thuộc gia đình, chồng (vợ)?, hoặc
  • Bạn muốn trải nghiệm thế nào là nhưng không có vốn?
  • ….
Dù bạn là ai, dù bạn đang làm gì, dù bạn mong muốn gì, … TẤT CẢ đều được chào đón nồng hậu ở Oriflame. Với Oriflame, không có gì là không thể. Bạn có thể chủ động về thời gian làm việc, hoàn toàn độc lập trong công việc kinh doanh. Bạn có cơ hội được học tập các lớp huấn luyện làm đẹp miễn phí, được đào tạo một cách bài bản mà không tốn một khoản phí nào. Chỉ đơn giản cần ở bạn là DÁM NGHĨ và DÁM LÀM. Phần còn lại, chúng tôi – Ngọc Thuý Group – sẽ hỗ trợ bạn.

Với Oriflame bạn không chỉ có thêm nhiều cơ hội được làm đẹp mà đây còn là một môi trường lý tưởng cho bạn mở rộng giao tiếp và quan hệ của bạn trong xã hội. Khi bạn đọc tới đây nghĩa là nhờ Oriflame tôi đã có thêm một người bạn, đó là bạn. Và cũng thông qua Oriflame, bạn biết đến tôi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với tôi?

Đã có rất nhiều người thành công với Oriflame, tôi tin người tiếp theo sẽ là tôi và không có lý do gì để đó không phải là bạn. Một cơ hội đang chờ đón tôi, chờ đón bạn, hãy tiến nhanh lên phía trước và chớp lấy cơ hội ngay bạn nhé!

Nếu vẫn con lo lắng, thắc mắc gì về mẫu tuyển dụng này bạn đừng ngại liên lạc với tôi nhé, tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn do dư, hãy đăng ký ngay với tôi để được tham gia Buổi hội thảo “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG ORIFLAME“. Bảo đảm bạn sẽ hiểu một cách tường tận về Oriflame cũng như cơ hội gia tăng thu nhập cùng Oriflame.

Cuộc sống của bạn chưa làm bạn thoả mãn? Hãy thay đổi nó vì sống là không chờ đợi!

Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty
Email: mariathuydo@yahoo.com
Điện thoại: 0909502656
Website: http://www.ngocthuyshop.com/, www.NgocThuyGroup.com

————————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
Google Talk: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube