Công ty Oriflame – Nguyên tắc đạo đức và tiêu chí kinh doanh

Nguyên tắc đạo đức

“Hoạt động một cách trung thực, hợp đạo đức và rõ ràng.”

Công ty có những quy tắc đạo đức đặc trưng và vững chắc, dược chứng minh trong mọi khía cạnh của hoạt động và được thể hiện bằng những cách duới đây:

 • Sản xuất được theo dõi và quản lý theo các tiêu chuẩn của Quy định về sản xuất mỹ phẩm (cosmetic Good Manufacturing Practices-cGMP) và Quy định về nhà cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm của Oriflame, để đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.
 • Công ty có một mối quan hệ cởi mở và chân thật đối với tất cả các nhà cung cấp để đảm bảo giữ bí mật cho những kỹ thuật và công thức chuyên nghiệp của họ.
 • Công ty mỹ phẩm Oriflame có cam kết rằng mọi hoạt động của công ty đều được tiến hành với tiêu chí tôn trọng môi trường. Tất cả các nhà cung cấp đều được mong đợi có trách nhiệm trong việc bảo vệ và gìn giữ môi trường và thực hiện những biện pháp quản lý môi trường triệt để cũng như tuân thủ các quy định của quốc gia và địa phương.
 • Công ty mỹ phẩm Oriflame cũng coi trọng các yếu tố đạo đức và tôn giáo của nhân dân các quốc gia nơi công ty hoạt động.
 • Công ty mỹ phẩm Oriflame luôn bảo đảm rằng những tiêu chuẩn của quốc gia và địa phương về sức khỏe và an toàn nơi làm việc, mức lương tối thiểu và giờ làm việc, được tuân thủ. Ngoài ra, công ty cũng trông đợi các nhà cung cấp hoạt động một cách hợp đạo đức trong các vấn đề về những người nhỏ tuổi và dễ bị tổn thương trong lực lượng lao động của mình. Các phúc lợi cho trẻ em luôn luôn là một mối quan tâm chính yếu của công ty – một thành viên sáng lập của tổ chức Nhi đồng Thế giới.
 • Công ty mỹ phẩm Oriflame không thử nghiệm những sản phẩm hoặc các thàần của sản phẩm, trên động vật. Sản phẩm của công ty không có thành phần nào được chiết xuất từ động vật chết hoặc được khai thác theo những phương cách gây hại cho động vật.
 • Các kiểm tra về độ an toàn và tính hiệu quả được thực hiện, dưới sự giám sát bởi các chuyên viên y tế có chuyên môn, trên những người tình nguyện khỏe mạnh (trên 18 tuổi)
  Những quy định Quốc tế và địa phương luôn được theo dõi để đảm bảo rằng người tiêu dùng của chúng tôi được cung cấp bởi các sản phẩm an toàn, có hiệu quả và hợp pháp.

Tiêu chí của Oriflame

“Được trở thành chọn lựa tự nhiên hàng đầu của khách hàng, Tư vấn viên và Nhân viên của chúng tôi.”

Nhiệm vụ của chúng tôi

Mang cơ hội đến cho tất cả mọi người.

Bán hàng trực tiếp với Oriflame

Bán hàng trực tiếp là một trong những phương pháp bán hàng phát triển nhanh nhất trên thế giới. Giờ đây, hàng triệu người thuộc mọi quốc gia đang được hưởng những lợi ích từ phương thức này so với cách bán hàng truyền thống thông qua các cửa hàng bán lẻ. Ngay từ những ngày đầu, Oriflame đã chọn phương thức bán hàng này vì nó mang lại nhiều thuận lợi cho cả khách hàng lẫn những người tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập.

Những thuận lợi của khách hàng

 • Được tư vấn miễn phí về các sản phẩm phù hợp
 • Tiết kiệm thời gian và thuận tiện vì hàng được giao trực tiếp đến nhà
 • Oriflame đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.

Những thuận lợi của Tư vấn viên

 • Cơ hội tăng thu nhập đáng kể
 • Được chủ động chọn thời gian và khối lượng công việc.
 • Khởi nghiệp mà không cần vốn đầu tư.
 • Gặp gỡ nhiều người.
 • Cơ hội phát triển bản thân.

Bạn có thể tự tin khi bán hàng vì Oriflame hỗ trợ bạn đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm trong quá trình bán hàng. Trong trường hợp gặp dị ứng, khách hàng của bạn có thể trả hàng lại và bạn có thể đề nghị khách hàng lựa chọn sản phẩm thay thế hoặc trả lại tiền. Bạn sẽ liên hệ với Oriflame ngay lập tức và điền vào mẫu Khiếu nại sản phẩm để nhận được sản phẩm thay thế hoặc được trả lại tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng.

Nguồn: ệt Nam

NgocThuyGroup. – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube