Các Tư vấn viên của Oriflame Việt Nam thành công đến mức nào?

Câu chuyện #1: A dream come true

A friend invited me to join the very first day the company began operating in Vietnam. I was jobless at the time, and had moved from a province nearby Ho Chi Minh City to look for new opportunities.

The wide range of high-quality, affordable products immediately helped me. To my surprise, was easy to sell Oriflame products to my neighbours and friends – all I had to do was show them the catalogue.

Suddenly, for the first time in my life, I had my own income! The journey had just started, and I could barely believe when I earned something like €1,000 the first month, a phenomenal amount of money in Vietnam.

My friends and family must have thought I’d won the lottery – that is until I quickly collected Gold Director, Sapphire Director, Diamond Director titles, received cash awards and was invited on foreign trips. Then they realized that at anything is possible.

has changed my life so much! My monthly income is now around €2,000 – ten times higher than our entire household income before Oriflame. But the company has done more than just raise my family’s standard of living. Oriflame has also made me much more selfconfident, partly because I can enhance my natural beauty by using Oriflame cosmetics every day.

Today, I’m working to expand my network all over the country. After all, I want to make sure that keeps its No. 1 position in Vietnam! The income is very important, ofcourse, but I also enjoy meeting so many interesting people and making new friends.

For me, has been a dream come true. Whenever I speak about Oriflame to others who are looking for a new job, a new opportunity or a new career, the first thing I talk about is our products, stressing the high quality and reasonable price. Moreover, I always make sure to tell them about the training we offer and how easy and enjoyable working for Oriflame can be, and what a supportive organization is. The second thing is passion, because in this business you have to have passion to be successful!

Ngo Thi Banh
Diamond Director
Vietnam
Nguồn: www.oriflame.com

(http://www.oriflame.com/en/join/success_stories/Vietnam.html)

Câu chuyện #2

“…Chị Nguyễn Thị Hiếu đã được Công ty trao tặng giải thưởng Diamond Director trị giá 60 triệu đồng. Giải thưởng này được Oriflame tổ chức thường xuyên dành cho các tư vấn viên có hoạt động xuất sắc nhất công ty…”

Bản Tin doanh nghiệp

Báo Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn

Số: 17-2007 (853)

Ngày: 19-4-2007

Câu chuyện của tôi

Kịch bản cho câu chuyện của mình dự định sẽ hấp dẫn, lôi cuốn và nhiều hứng thú hơn 2 câu chuyện trên. Mình đang phấn đấu để biến câu chuyện đó – đang trong tưởng tượng của mình thành một sự thật đã rồi và kể lại cho bạn và mọi người nghe.

Mình tin rằng mình có thể làm được. Mình có khát vọng làm giàu và vươn lên, mình biết sử dụng các phương tiện làm việc hiện đại như internet, ngân hàng và truyền thông đa phương tiện. Mình tin là công nghệ cao sẽ là một phương tiện hữu hiệu giúp mình thành công và giữ vững thành công đó lâu dài. Mình cũng đã tốt nghiệp đại học, biết lắng nghe và học hỏi. Và quan trọng hơn là mình còn trẻ, thời gian phấn đấu còn dài và tương lai đang còn ở phía trước.

Mình đang có một giấc mơ và đang phấn đấu không mệt mỏi để biến ước mơ đó thành sự thật. 2 diamond directors của Việt Nam gặt hái được thành công bằng kinh nghiệm, bằng khát khao chiến thắng, bằng sự nổ lực làm việc không mệt mỏi, bằng phương pháp làm việc hiệu quả và phần thưởng dành cho họ là rất xứng đáng. Và phải nói là “giấc mơ của họ đã thành sự thật” để nhấn mạnh điều này vì xuất phát điểm của họ để đến thành công không phải là một xuất phát lý tưởng. Họ đã làm được, thế thì mình lại “tại sao không?” ^_^

Câu chuyện của bạn

(???…đang chờ đợi…???)


Đỗ Ngọc Thúy
Tư vấn viên công ty
Mã số:
Email: [email protected]
Điện thoại: 0909502656
Website: http://www.ngocthuyshop.com

————————-
Y!M: mariathuydo
Skype: mariathuydo
Google Talk: mariathuydo

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube