7 lý do để bạn gia nhập Oriflame!

Động cơ thúc đẩy mọi người gia nhập Oriflame là kiếm thêm thu nhập, và không ít người biến cơ hội ấy thành công việc chính của mình. Bạn sẽ được huấn luyện về kỹ năng kinh doanh và mỹ phẩm, có cơ hội gặp gỡ nhiều người và thêm bạn bè mới. Dưới đây là tổng kết 7 lý do để bạn gia nhập Oriflame và kinh doanh.

  1. Kiếm tiền bao nhiêu tùy thích, bạn sẽ có được sự thoải mái về tài chính.
  2. Chủ động về thời gian – công việc phù hợp cho mọi đối tượng.
  3. Có thêm nhiều bạn mới, người bạn sẽ trở nên năng động hơn.
  4. Thành công bằng cách giúp đỡ những người khác. Một lúc nào đó, bạn sẽ thấy vai trò của mình giống như một nhà lãnh đạo, một thủ lĩnh, một nhà quản trị… Bạn quan tâm đến nhóm của mình, giúp đỡ họ thành công bằng cách đưa ra các chiến lược, kế hoạch và chiến thuật để thực hiện.
  5. Du lịch quốc tế. Chỉ cần bạn làm việc hiệu quả, công ty sẽ biết cách tưởng thưởng xứng đáng bằng cách kỷ niệm các mốc thành công đó của bạn bằng những chuyến du lịch quốc tế.
  6. Xây dựng một đội ngũ bạn bè của riêng mình. Trước đây bạn ao ước được làm “sếp”, được lãnh đạo nhưng bạn chưa đạt được sự thăng tiến đó. Với Oriflame, bạn có cơ hội làm điều đó. Bạn sẽ có những kinh nghiệm quý báu và rất chuyên nghiệp về quản lý (có thể rất hữu ích cho bạn sau này) khi trở thành Tư vấn viên của Oriflame.
  7. Cập nhật xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất trên thế giới.

Như vậy, trở thành tư vấn viên của Oriflame bạn sẽ có đầy đủ các điều mà trước đây bạn hằng mong ước: thu nhập cao, sự thoải mái về tài chính; được phát triển bản thân và nghề nghiệp.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đi đăng ký ngay hôm nay để trở thành Tư vấn viên của Oriflame trước khi quá trễ!

NgocThuyGroup.com – Việc làm thêm, Việc làm ngoài giờ, Cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại, Cơ hội làm giàu, Cơ hội kinh doanh

Đỗ Ngọc Thúy

Mình là Đỗ Ngọc Thúy, tư vấn viên độc lập của công ty mỹ phẩm Oriflame Việt Nam, người đã xây dựng thành công hệ thống bán hàng và tuyển dụng chuyên nghiệp theo phương pháp Attraction Marketing kết hợp với mô hình kinh doanh trực tiếp của Oriflame. Nhờ đó, công việc kinh doanh và tuyển dụng của mình trở nên ổn định. Mình sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn phương pháp của mình để bạn có một công việc kinh doanh chuyên nghiệp tại nhà với thu nhập ổn định và không giới hạn tùy theo năng lực của bạn.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInPinterestGoogle PlusFlickrYouTube